Bằng chứng C.Ronaldo không phải cầu thủ đắt giá nhất

Trang Football Leaks vừa công bố tài liệu cho thấy Gareth Bale mới là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới.

Bằng chứng C.Ronaldo không phải cầu thủ đắt giá nhất

Shares

Theo công bố từ phía Real Madrid, số tiền chuyển nhượng của Gareth Bale chỉ 91 triệu euro, tức vẫn kém hơn so với C.Ronaldo, người đã tới Real Madrid với mức phí 94 triệu euro năm 2009.
Mặc dù vậy, tờ Football Leaks đã chứng minh cho tất cả thấy mức phí chuyển nhượng của tiền vệ người xứ Wales cao hơn so với C.Ronaldo. Thậm chí, họ đã công bố hợp đồng chuyển nhượng giữa Real Madrid và Tottenham để tăng tính thuyết phục.
Cụ thể, trong đó, Real Madrid sẽ phải trả 87 triệu euro nếu chấp nhận thanh toán một cục (trong vòng 15 ngày). Tuy nhiên, đội bóng thủ đô Tây Ban Nha không thể thực hiện phương án này vì luật Công bằng tài chính.
Do đó, Los Blancos đã quyết định thanh toán số tiền chuyển nhượng Gareth Bale ra làm bốn đợt. Con số cuối cùng họ phải chi ra trong vụ này là 100,7 triệu euro. Đó chưa kể tới phụ phí 1 triệu euro.
Với mức phí này, đương nhiên, Gareth Bale chính là cầu thủ đắt giá nhất thế giới, chứ không phải C.Ronaldo. Người ta đồ rằng, trong những năm qua, Real Madrid đã phải giấu nhẹm mức phí chuyển nhượng của tiền vệ người xứ Wales vì không muốn làm CR7 buồn lòng.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.