Băn khoăn vì bạn gái có gia cảnh phức tạp

Mẹ em vì dính vào số đề nên phải bán nhà trả nợ. Bố em không chịu nổi mẹ nên đã ly hôn. Em ở với bố, mẹ theo người đàn ông khác đi xa. 

Băn khoăn vì bạn gái có gia cảnh phức tạp

Shares

Tôi 23 tuổi, quen em rất tình cờ trong một buổi sinh nhật của bạn tôi. Ngay từ cái nhìn đầu tiên tôi đã có cảm tình đặc biệt với em. Em không xinh nhưng rất mặn mà, đó là sau này tôi mới nhận ra. Có sự giúp đỡ, vun vén của bạn mà chúng tôi đến được với nhau. Thời gian vui vẻ hạnh phúc cứ thế kéo dài được khoảng hai năm cho đến một tháng gần đây tôi muốn về thăm gia đình em vì muốn cưới em làm vợ.

Em không cho tôi về, gặng hỏi nhiều lần thì em nói sự thật về hoàn cảnh gia đình. Mẹ em vì dính vào số đề nên phải bán nhà trả nợ. Bố em không chịu nổi mẹ nên đã ly hôn. Em ở với bố, mẹ theo người đàn ông khác đi xa. Dưới em còn hai em nhỏ nữa mới 13 tuổi, bố em đang bị bệnh, em lại là lao động chính trong nhà, vừa lo cho bố bệnh lại phải lo cho hai em ăn học.

Tôi rất thương và cảm phục em nhưng biết bố mẹ sẽ không bao giờ đồng ý cho tôi yêu và lấy em. Gia đình tôi gia phong nề nếp, tôi lại là con một vì thế đang rất khổ tâm và suy nghĩ rất nhiều. Tôi rất yêu và thương em nhưng cũng yêu bố mẹ và gia đình. Xin mọi người hãy cho tôi lời khuyên. Chân thành cảm ơn.

Theo Vnexpress

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.