Bạn gái bị mẹ tát vì nói chuyện với tôi

Từ trước đến giờ mình biết cô ấy rất ngoan ngoãn và nghe lời mẹ, cái tát này thực sự rất đau và có thể ảnh hưởng đến tình cảm hai mẹ con. 

Bạn gái bị mẹ tát vì nói chuyện với tôi

Shares

Mình và cô ấy yêu nhau đến nay hơn hai năm. Hai đứa thường nói chuyện rằng sẽ đến với nhau nếu cả cùng có công việc ổn định. Mình hơn cô ấy một tuổi nhưng cả hai vừa ra trường do mình học trường kỹ thuật còn cô ấy học sư phạm. Quãng thời gian cũng đủ để hai đứa hiểu hết những tình cảm dành cho nhau. Mình và bạn gái đều yêu nhau rất nhiều. Mình từng dẫn cô ấy về thăm nhà trong đám cưới của chị gái. Mọi người sau đó đều khen mình tìm được người con gái tốt, xinh đẹp, hiền lành, nhanh nhẹn và biết ăn nói. Mình cảm thấy rất tự hào.

Mình cũng về nhà cô ấy chơi nhưng chỉ với tư cách là bạn đến chơi tết. Nhà hai đứa cùng tỉnh cách nhau khoảng 25 km, mình thấy khoảng cách không quá xa nhưng mẹ cô ấy không nghĩ thế. Vì chưa chính thức ra mắt nên mẹ cô ấy chưa phản đối, tuy nhiên bác thường nói sau này không cho con gái lấy chồng xa. Mình cảm thấy rất buồn.

Bạn gái luôn động viên, nói chuyện về tương lai khi hai đứa thành vợ chồng, vì thế mình vui và hạnh phúc. Bố mẹ mình quan tâm, hay hỏi han về cô ấy mỗi khi mình về nhà, điều ấy làm mình và cô ấy đều rất vui. Vừa rồi cô ấy thông báo đã xin được vào dạy ở trường cấp ba trước đây từng học, cách nhà mấy chục mét. Mình vừa mừng vừa lo. Mẹ cô ấy không ghét bỏ gì mình nhưng vì muốn con gái lấy chồng gần nhà nên thường giới thiệu cho cô ấy những người khác. Cô ấy nói sẽ không lấy người không thích.

Công việc của cô ấy tuy chưa bắt đầu nhưng tạm ổn định. Hai đứa thường nói chuyện tâm sự với nhau thông qua mạng xã hội. Tối hôm trước, mẹ bắt gặp cô ấy nói chuyện với mình, bác bảo “Nói chuyện với nó sao phải giấu”. Cô ấy trả lời “Con chỉ nói chuyện bình thường thôi chứ không có gì, mẹ không tin con có thể cho mẹ xem mà”. Sau đó mẹ đã tát cô ấy. Từ trước đến giờ mình biết cô ấy rất ngoan ngoãn và nghe lời mẹ, cái tát này thực sự rất đau và có thể ảnh hưởng đến tình cảm hai mẹ con. Mình buồn lắm khi nghe cô ấy nói chuyện như vậy. Mọi người có thể cho mình lời khuyên được không. Bị mẹ phản đối, công việc lại gần nhà, còn mình cách xa 25 km, phải thế nào để hợp lý được tất cả? Mong nhận được chia sẻ.

Theo Vnexpress

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.