Bắc Ninh: Nghi án người phụ nữ 51 tuổi bị xâm hại tình dục

0
5

Hiện trường, nơi bà T. tố bị hãm hiếp.

Theo tin tức từ Công an tỉnh Bắc Ninh cho biết, đơn vị này đang điều tra làm rõ vụ việc người phụ nữ 51 tuổi ở TP. Bắc Ninh bị xâm hại tình dục.

Nạn nhân là bà Nguyễn Thị T. (51 tuổi), còn nghi phạm là một nam thanh niên tên Đ., 38 tuổi (SN 1977, trú tại cùng phường với bà T.).

Theo lời kể của bà T., vào khoảng 6h sáng ngày 29/9, khi bà T. đang ngủ trên tầng 2 thì nghe thấy tiếng một người đàn ông đập cửa và gọi tên bà.

Tưởng là khách đến mua hàng, bà vội vàng đi xuống mở chiếc cửa sắt thì thấy một thanh niên tên là Đ dựng chiếc xe Wave màu xanh ngay trước cửa nhà bà T.. Thời điểm này có một người hàng xóm của bà T. chứng kiến cuộc nói chuyện.

“Khi tôi mở cửa, Đ. dựng lên một câu chuyện rằng, năm 1991, ông L., chồng tôi đã ly hôn nhiều năm có vay của Đ. một chỉ vàng và một chiếc đồng hồ để về nuôi vợ con, bây giờ tôi phải có nghĩa vụ trả thay chồng.

Đồng thời, Đ. còn đe dọa đã cho đàn em bao vây quán của con trai tôi là Nguyễn Cao C. và yêu cầu, tôi phải đi theo hắn hoặc vào nhà nói chuyện. Đ. đã đẩy tôi vào trong nhà, tay cầm điện thoại dọa sẽ gọi cho đàn em chặt tay, chặt chân hai con của tôi nếu tôi không làm theo ý của hắn”, bà T. kể lại.

Theo bà T., khi đẩy bà vào nhà, Đ. đã bắt bà lên tầng 2, mặc cho bà van xin hắn và hoảng sợ.

“Lúc đó, hai người con trai đã đi làm, còn con dâu thứ hai và hai đứa cháu nội đang ngủ trên tầng 3 khiến tôi rất lo sợ và quỳ xuống tiếp tục van xin hắn bình tĩnh. Thế nhưng, hắn phanh áo khoe hình xăm trên người và nói đã từng giết người.

Hắn túm tóc, đẩy tôi ngã xuống giường, rồi xé áo và kéo quần rồi thực hiện hành vi đồi bại. Hắn kề tay vào cổ tôi và đe dọa nếu tôi kêu cứu và chống cự thì sẽ giết chết cả nhà”, bà T. bàng hoàng nhớ lại.

Một lúc sau, bà T. mới trấn tĩnh và lấy điện thoại gọi cho con trai cả đang bán hàng cách nhà khoảng 2km.

Bà T. nói với con trai là bọn côn đồ đang vây nhà mình và bảo con trai tìm cách trình báo cơ quan công an. Đang bán hàng, nghe tiếng mẹ nức nở trong hoảng loạn nên anh C. vội vàng về nhà. Anh C. phát hiện Đ. là người cùng phường, đang đứng trong nhà nói chuyện với em dâu.

Đ. tiếp tục kể chuyện nợ nần của bố và nằng nặc đòi anh C. phải trả. Khi anh C. định chạy lên hỏi mẹ thì Đ. ngăn lại và nói rằng đã nói chuyện xong với mẹ anh rồi. Cứ nghĩ mẹ buồn vì chuyện bố nợ tiền từ xưa, phần vì không thể nghĩ có chuyện gì tày trời xảy ra, mặt khác, khách ở quán đang đông nên anh C. vội vàng chạy về quán.

Một lúc sau, anh C. mới nhớ Đ. (SN 1977), năm 1991 hắn mới có 14 tuổi thì lấu đâu ra vàng và đồng hồ để cho bố anh vay. Anh C. đã vội chạy về nhà để hỏi ra sự tình thì Đ. cũng đi theo.

Thấy mẹ ngồi khóc trên tầng 2, anh C. gặng hỏi thì bà T. trả lời đứt quãng trong hoảng loạn.

Ngay lập tức hiểu chuyện động trời đã xảy ra với mẹ, anh C. vội chạy xuống tìm Đ. túm cổ và yêu cầu Đ. về nhà nói chuyện nhưng hắn đã vùng chạy.

Lúc này, bà T. cũng loạng choạng đi xuống nhà, gặp ai cũng lạy van một cách hoảng loạn.

Khi mọi người biết sự việc vừa xảy ra, một số người đã đưa bà T. tới Công an phường sở tại trình báo, còn một số người hỗ trợ gia đình bà T. đi truy tìm Đ..

Sau khoảng 2h thì gia đình bà T. tìm được tên Đ. tại khu vực gần chợ và yêu cầu tên Đ về Công an phường giải quyết. Lúc này, Đ. lớn tiếng kêu gào và vu cho nhà bà T. tổ chức cướp tiền, đồng thời tìm cách chạy trốn.

Sau khi lấy lời khai ban đầu của bà T., Công an phường đã đưa bà T. vào Bệnh viện sản nhi Bắc Ninh để thăm khám sơ bộ. Tuy nhiên, bác sỹ ở bệnh viện này lại thông báo không phát hiện thấy dấu hiệu bà T. bị xâm hại tình dục. Và Công an phường cũng cho Đ. về nhà sau khi nhận được thông báo của bệnh viện.

Quá bức xúc, gia đình bà T. đã làm đơn trình báo lên Công an TP. Bắc Ninh và đưa bà T. lên Viện Khoa học Kỹ thuật Hình sự, Bộ Công an để khám. Tại đây, sau khi thăm khám, tuy chưa có kết quả chính thức nhưng bác sỹ đã thông báo cho gia đình biết là bà có dấu hiệu bị xâm hại rất rõ ở vùng kín.

Sáng 30/9, Công an TP. Bắc Ninh tiếp tục đưa bà T. lên Viện Khoa học Kỹ thuật Hình sự để khám lại theo đúng quy trình đồng thời cử lực lượng xuống khám nghiệm, lập biên bản ghi nhận hiện trường và lời khai của các nhân chứng.

Đại diện VKSND TP Bắc Ninh cho hay, sau khi nhận được đơn tố giác tội phạm, VKSND TP Bắc Ninh đã tích cực phối hợp với Công an TP. Bắc Ninh để làm rõ sự việc.

Hiện tại, Viện Khoa học Kỹ thuật Hình sự đã xác định trong vùng kín của bà T. có tinh trùng. Viện Khoa học Kỹ thuật Hình sự đã tiến hành giám định AND nhưng đến nay chưa có kết quả. Công an TP. Bắc Ninh cũng đang thu thập hồ sơ để làm rõ hành vi của đối tượng Đ..

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra theo quy định của pháp luật.

Theo Người đưa tin

comments