Ba người mẫu bất ngờ bị bắn chết trên phố

Cảnh sát đang săn tìm tay súng đã bắn chết 3 người mẫu ở Thủ đô Tegucigalpa - Honduras sau khi buộc họ rời khỏi xe giữa phố.

Ba người mẫu bất ngờ bị bắn chết trên phố

Blanca Velasquez Alejandra Mejia

Các nạn nhân là: Alma Mariela Vargas, 28 tuổi, ở San Marcos de Colón; Madelyn Ramirez Zambrano, 21 tuổi và Blanca Velasquez Alejandra Mejia, 20 tuổi đều từ San Pedro Sula. Họ cùng một số người khác trong đoàn đang lái chiếc Toyota SUV tại Valle de Angeles, Tegucigalpa – Hoduras, bất ngờ, xe của họ bị một chiếc xe khác và một chiếc mô tô chặn lại.

Madelyn Ramirez Zambrano

Madelyn Ramirez Zambrano

Theo người phát ngôn cảnh sát, tay súng đã yêu cầu một người mẫu trong số 3 cô nói tên của mình. Ngay sau đó, hắn bắn cô này trước rồi giết tiếp 2 cô còn lại. Một người đàn ông và một phụ nữ trong nhóm các người mẫu bị thương, được đưa đến bệnh viện cấp cứu. 15 viên đạn được tìm thấy tại hiện trường. Những người mẫu này đang theo ê-kíp của mình đến tham gia biểu diễn tại một sự kiện giải trí.

Alma Mariela Vargas

Alma Mariela Vargas

Phát ngôn viên Bộ An ninh Leonel Sauceda cho biết việc khám nghiệm tử thi và kiểm tra pháp y đang được thực hiện. Trước đó, những người đẹp này đã đề nghị cảnh sát bảo vệ họ bởi lo ngại an toàn bị đe dọa. Sau khi nhận được đề nghị, cảnh sát cho một đội tuần tra đến hỗ trợ họ tới Zambrano và nghỉ tại khách sạn địa phương. Hiện nguyên nhân vụ tấn công chết người này vẫn đang được điều tra làm rõ.

Theo thông tin từ tờ Tiempo, 3 người mẫu này từng là nạn nhân của vụ bắt cóc bất thành trước đó nhờ sự can thiệp của cảnh sát.

M.Khuê (Theo Daily Mail)

Shares

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.

82 queries in 0.486 seconds.