Bà Hillary bị chỉ trích vì đăng video về quan hệ của Trump với ông Putin

Cuộc chiến giữa các ứng cử viên tổng thống Mỹ trên mạng xã hội đang đà gay cấn. Ứng cử viên tổng thống Mỹ của đảng Dân chủ Hillary Clinton đã công bố video trên trang Twitter của mình, trong đó ông Trump được thể hiện là bạn thân của ông Putin - theo quan điểm của bà Hillary điều đó là tội lỗi không thể tha thứ.

Bà Hillary bị chỉ trích vì đăng video về quan hệ của Trump với ông Putin

Shares

Video của bà Clinton đăng trên Twitter.

Tuy nhiên, người dùng mạng đã lên tiếng chỉ trích sáng tạo này của đảng Dân chủ.

Video của bà Clinton kèm dòng chữ “Chúng tôi không biết lý do tại sao Trump và Putin ca ngợi nhau và có quan điểm tương tự về chính sách đối ngoại. Nhưng chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một cơ hội để phỏng đoán.”

“Tốt hơn hết là bắt đầu một cuộc chiến tranh với Nga, phải không?” người dùng Michael Norma nói.

“Kết bạn với Nga thì có gì sai? bà Hillary cũng bắt đầu một cuộc chiến khác đấy thôi”, ThunderBlazing nói.

“Putin là một nhà lãnh đạo mạnh mẽ, không giống như Clinton đã mất bình tĩnh khi nhìn thấy người biểu tình”, Asa Julian nhắc nhở.

“Bộ đôi Trump – Putin có thể giải quyết các vấn đề của nền văn minh. Về mặt lý thuyết. Nếu Hillary là Tổng thống mọi việc sẽ tồi tệ hơn”, ông Alexander Mikhailov tham gia thảo luận.

“Nếu theo logic của Clinton, bà ta là điệp viên của điện Kremlin”, Daniel Wright viết, nhắc đến việc bán cho Nga 20% uranium do Mỹ sản xuất mà các phương tiện truyền thông đưa tin.

“Ông Vladimir Putin chưa bao giờ ca ngợi Donald Trump”, Joseph Kellner lưu ý.

Trong diễn biến liên quan đến cuộc bầu cử tổng thống Mỹ, kết quả điều tra dư luận mới nhất của kênh truyền hình ABC News và báo Washington Post công bố ngày 7/8 cho thấy cựu Ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton đã nới rộng khoảng cách với tỷ phú Donald Trump lên 8 điểm trong cuộc đua vào Nhà Trắng.

Theo một cuộc thăm dò ý kiến qua điện thoại đối với các cử tri đã đăng ký đi bỏ phiếu, bà Clinton chiếm ưu thế so với ông Trump với chênh lệch tỷ lệ ủng hộ 50%-42%. Bà Clinton được tiếp sức nhờ đại hội đảng Dân chủ được đánh giá là thành công hơn so với đảng Cộng hòa và cho thấy sự đoàn kết nội bộ vững chắc hơn.

Theo Sputnik

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.