Arsenal đỏ mắt đi tìm sát thủ

Nhiều khả năng Arsenal sẽ tiếp tục phải đặt niềm tin vào những tiền đạo “chân gỗ” như Olivier Giroud, Welbeck hay Theo Walcott ở mùa giải tới.

Arsenal đỏ mắt đi tìm sát thủ

Shares

Việc Arsenal cần phải bổ sung một tiền đạo đẳng cấp ngay trong mùa Hè này đã trở thành việc làm hết sức cấp thiết.
Hiện tại, đội bóng này cũng đang theo đuổi một vài mục tiêu, trong đó đáng chú ý có Karim Benzema của Real, Alexandre Lacazette của Lyon, hay Gonzalo Higuain của Napoli.
Theo tin mới nhất mà Daily Mail đăng tải, Arsenal hiện không có nhiều hy vọng sở hữu chữ ký của tiền đạo Karim Benzema bởi đội bóng Hoàng gia nhất định không muốn bán cầu thủ này.
Để sở hữu chân sút người Pháp, Pháo thủ vẫn phải trông chờ từ nhiều phía. Như việc Real có mua được Sergio Aguero của Man City để thay thế hay không, hoặc đơn giản là việc Benzema có ý định rời Bernabeu.
Ở một diễn biến khác, đích thân HLV Wenger mới đây cũng đã bác bỏ thông tin về việc Arsenal đang theo đuổi tiền đạo Gonzalo Higuain, người đang rất muốn rời khỏi Napoli trong mùa Hè này. Còn Alexandre Lacazette đã khẳng định chắc chắn rằng sẽ không rời Lyon.
Chính thái độ hời hợt cùng với việc “đối tác” không chịu nhả người khiến Pháo thủ nhiều khả năng sẽ phải tiếp tục sử dụng những tiền đạo “chân gỗ” như Olivier Giroud, Welbeck hay Theo Walcott ở mùa giải tới.
Nếu là sự thật thì đây chắc chắn sẽ là rào cản cực lớn cho tham vọng cạnh tranh chức vô địch của Arsenal. Bởi sự thật thì Giroud, hay Welbeck không bao giờ đủ đẳng cấp đưa Arsenal bước lên ngai vàng Premier League.
Hơn nữa, NHM của Pháo thủ có thêm lý do để phải lo lắng khi mà những đối thủ của đội bóng này như Man Utd, Man City và cả Liverpool đều đã đầu tư rất mạnh để hoàn thiện đội hình.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.