Anonymous tuyên chiến với IS sau vụ khủng bố ở Paris

Nhóm tin tặc Anonymous đã tuyên chiến với tổ chức Hồi giáo cực đoan IS sau các vụ tấn công khủng bố tại Paris (Pháp) vào đêm 13.11, theo tờ Mirror ngày 15.11.

Anonymous tuyên chiến với IS sau vụ khủng bố ở Paris

Shares

Phát ngôn viên Anonymous đọc lời tuyên chiến với IS trên YouTube – Ảnh chụp màn hình Mirror

Trong một đoạn phim được đưa lên mạng YouTube, Anonymous khẳng định sẽ “dùng kiến thức của mình” để “đoàn kết nhân loại”, đồng thời cảnh báo những kẻ khủng bố hãy “chờ chúng tôi” ra tay.

Sau chiếc mặt nạ đặc thù, một phát ngôn viên của Anonymous đã nói: “Anonymous trên khắp thế giới sẽ truy sát các người. Các người sẽ biết rằng chúng tôi sẽ tìm ra và không để các người trốn thoát”.

“Chúng tôi sẽ tung một chiến dịch lớn nhất từ trước đến nay chống lại các người. Hãy chờ những vụ tấn công mạng quy mô lớn. Chiến tranh đã được tuyên bố. Chuẩn bị đối phó đi!”, phát ngôn viên nói thêm.

“Người Pháp mạnh hơn các người và sẽ vượt qua hành động tàn bạo của các người và mạnh hơn nữa”, đại diện của Anonymous nhấn mạnh.

Đây không phải là lần đầu tiên Anonymous đưa ra những lời đe dọa nhằm vào IS, họ từng làm như vậy sau các vụ tấn công tòa soạn báo Charlie Hebdo hồi tháng 1.

IS đã nhận trách nhiệm loạt tấn công ở Paris đêm 13.11, khiến hàng trăm người thương vong.

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.