Ancelotti chốt tương lai

HLV Ancelotti khẳng định ông sẽ không chuyển tới dẫn dắt AC Milan mà thay vào đó sẽ dành thời gian để nghỉ ngơi.

Ancelotti chốt tương lai

Shares

Sau khi rời Real, HLV Ancelotti đã được khá nhiều đội bóng lớn săn đón, trong đó đáng chú ý nhất chính là AC Milan.
Bản thân Milan mới đây cũng đã lên tiếng xác nhận là đang cố gắng thuyết phục Ancelotti trở lại Italia. Tuy vậy, tham vọng của đội bóng Italia đã không thể trở thành hiện thực.
Trong một tuyên bố mới nhất về tương lai, cựu HLV của PSG đã từ chối lời đề nghị của Milan. Ancelotti cũng đồng thời khép lại cơ hội của những đội bóng khác bằng tuyên bố muốn được nghỉ ngơi sau khoảng thời gian căng thẳng tại Real.
“Cám ơn AC Milan đã ủng hộ tôi. Thật khó để nói không với CLB yêu quý. Nhưng tôi cần nghỉ ngơi một thời gian. Gửi đến họ những lời chúc tốt đẹp nhất”, Ancelotti chia sẻ qua trang Twitter.
Trong khi đó, trên trang chủ, CLB Milan đưa ra dòng thông báo ngắn gọn: “Carlo Ancelotti thông báo với AC Milan rằng ông không thể dẫn dắt đội một của Rossoneri ở mùa giải tới”.
Trong quá khứ, Milan và Ancelotti đã từng có khoảng thời gian khá đẹp. Vị HLV 55 tuổi từng giúp Milan giành Scudetto 2004 và vô địch Champions League 2002/03 và 2006/07.
Như vậy, với việc không thể có được sự phục vụ của Ancelotti, AC Milan sẽ buộc phải tìm một HLV khác để thay thế Filippo Inzaghi, người còn 1 năm hợp đồng và một tương lai không chắc chắn.
Theo báo chí Italia, HLV Sinisa Mihajlovic, người vừa rời Sampdoria được xem là ứng viên sáng giá thay thế Inzaghi ở AC Milan. Ngoài ra, cũng còn một cái tên khác nữa đó là Roberto Donadoni, HLV của đội bóng đã phá sản, Parma.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.