Adam Levine khiến fan thích thú với ảnh “ngố tàu” 19 năm trước

Bức hình Adam Levine chụp năm 1996 vừa được anh chia sẻ đã gây nhiều sự chú ý.

Adam Levine khiến fan thích thú với ảnh “ngố tàu” 19 năm trước

Adam Levine bên Christina Aguilera và các huấn luyện viên khác trong mùa mới của “The Voice US”

Cách đây không lâu, Adam Levine đã chia sẻ một bức hình quá khứ khiến các fan xôn xao trên Instagram. Đây là bức hình chụp từ năm 1996, khi anh ở tuổi sắp “mãn teen”. Trong hình, nam ca sĩ của Maroon 5 cười mỉm trước ống kính máy ảnh, mắt hơi nheo lại. Mái tóc anh để dài đến vai và rẽ ngôi giữa. Bộ “râu dê” ở cằm của Adam trông cũng khá ngộ nghĩnh.

Ngôi sao đặt chú thích cho bức ảnh: “Năm 1996. Bộ râu phong cách thập niên 90 đó phải mất cả mùa hè mới mọc ra được đấy”.

Hình ảnh quá khứ “ngố tàu” của Adam Levine
Hình ảnh trên có lẽ trông vô cùng lạ lẫm đối với các fan của Maroon 5. Khó có thể nhận ra đây chính là nam ca sĩ điển trai Adam Levine hiện nay.
Vào năm 2010, Adam từng chia sẻ về quá khứ của mình trên đài MTV: “Năm 17 tuổi, trông tôi rất kinh. Mái tóc của tôi dài và thực sự dơ bẩn. Tôi thường mặc những chiếc quần bằng vải flannel quá cỡ và còn để “râu dê”. Trông tôi như một phiên bản xấu xí của Ethan Hawke trong “Reality Bites””.
Hình ảnh hiện nay của Adam Levine
Thời điểm đó, Adam Levine đang chơi trong ban nhạc có tên Kara’s Flowers cùng những thành viên tương lai của Maroon 5 tại quê nhà California. 6 năm sau đó, album đầu tay “Songs About Jane” của Maroon 5 mới được phát hành.
“Thời trung học, tôi đã khá nổi loạn”, Adam Levine kể vào năm 2011. “Tôi đã muốn chơi nhạc. Tôi không muốn làm những thứ mà họ dạy tôi trên trường. Tôi chỉ muốn cầm một cây guitar. Khi đã cầm guitar trên tay, tôi không bao giờ bỏ nó xuống. Tôi yêu nó cuồng say. Nó nằm trong mọi suy nghĩ của tôi, tôi còn mời những người bạn không biết chơi nhạc cụ tới nhà mình và đặt nhạc cụ vào tay họ”.
Nguồn: Us

Shares

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.

89 queries in 0.628 seconds.