CHUYỂN NHƯỢNG 10/1: M.U ra giá Fellaini

Thêm CLB trả giá “khủng” cho Hazard; Chelsea muốn có Griezmann; Gareth Bale ở lại Real; Man Utd ra giá Fellaini; Spurs muốn mượn Remy… là những nội dung chính trong Bản tin chuyển nhượng của Bóng đá số.

CHUYỂN NHƯỢNG 10/1: M.U ra giá Fellaini

Thêm CLB trả giá “khủng” cho Hazard. Theo tờ Mirror, Man City sẵn sàng đặt lên bàn đàm phán 80 triệu bảng để đổi lấy chữ ký của Eden Hazard. Trước đó, PSG, Real Madrid đều muốn sở hữu cầu thủ này.

Chelsea muốn có Griezmann. Theo tờ OK Diario, Chelsea rất muốn có sự phục vụ của tiền đạo Griezmann từ Atletico Madrid. Tuy nhiên, báo giới Tây Ban Nha cho rằng mức phí chuyển nhượng của chân sút người Pháp không hề rẻ (khoảng 80 triệu euro).
 
Spurs muốn mượn Remy. Trong thời gian qua, tiền đạo Loic Remy đã nhất quyết rời khỏi Chelsea trong mùa Đông. Trước tình hình đó, Tottenham đã nhảy vào hỏi mượn chân sút người Pháp.
 
Gareth Bale ở lại Real. Tờ Sunday People đưa tin Gareth Bale vẫn muốn ở lại Real Madrid và không hề có ý định chuyển tới M.U hay bất kỳ CLB nào khác.
 
M.U ra giá Fellaini. Tờ Mirror cho biết, M.U không có ý định cho mượn Fellaini. Thay vào đó, họ chỉ muốn bán đứt cầu thủ này với mức phí 24 triệu bảng.
 
 
Lazio muốn mua Vermaelen. Tờ Transfermarketweb đưa tin Lazio đã đưa ra lời đề nghị mua lại trung vệ Vermaelen với mức phí 7 triệu euro.
 
Benik Afobe về Bournemouth. Ngày hôm qua, HLV Eddie Howe của Bournemouth đã xác nhận chiêu mộ thành công cựu tiền đạo Arsenal, Benik Afobe từ Wolves với mức phí chuyển nhượng không tiết lộ.
 
Hé lộ kế hoạch chuyển nhượng của Juve. Trước báo giới, HLV Allegri khẳng định sẽ chỉ tham gia thị trường chuyển nhượng mùa Đông nếu tìm được cầu thủ “đẳng cấp”, phù hợp với Juventus.

Theo Bóng Đá Số

Shares

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.

102 queries in 0.653 seconds.