Rafa Benitez sắp bị sa thải dù thắng 10-2

Theo đài Cadena Ser, HLV Rafa Benitez đang đứng nguy cơ bị sa thải dù vừa giúp Real Madrid giành chiến thắng với tỷ số 10-2 trước Rayo Vallecano.

Rafa Benitez sắp bị sa thải dù thắng 10-2

Shares

Dù Real Madrid vừa giành chiến thắng với tỷ số 10-2 trước Rayo Vallecano ở vòng đấu trước nhưng tương lai của HLV Rafa Benitez vẫn rất bấp bênh. Theo đài Cadena Ser, BLĐ Los Blancos không còn cảm thấy tin tưởng vào tài năng của HLV người Tây Ban Nha.
Điều quan trọng, Rafa Benitez không được lòng cả CĐV (liên tục bị la ó) và các cầu thủ (xuất hiện dấu hiệu chống đối). Đặc biệt, “ngôi sao” lớn nhất đội (cũng là con gà đẻ trứng vàng của Real Madrid), C.Ronaldo thường xuyên bày tỏ sự bất mãn với HLV Rafa Benitez.
Chính vì vậy, đài Cadena Ser cho hay, BLĐ Real Madrid chỉ cho HLV Rafa Benitez thêm 1 trận đấu để cứu vãn tương lai (trước Real Sociedad vào ngày 30/12). Thực chất, trận đấu này chỉ là “cái cớ” để sa thải cựu HLV Liverpool bởi trong thời gian qua, Chủ tịch Flo Perez đã tìm kiếm những sự thay thế cho HLV Rafa Benitez.
Những gương mặt của Capello, Conte, Mourinho… đã được ngắm tới. Ngoài ra, không loại trừ khả năng Real Madrid sẽ đôn Zidane nhậm chức HLV trưởng.
Trong thời gian qua, những huyền thoại của Real Madrid đã ủng hộ Zidane lên “ghế nóng” nhưng Zizou vẫn “ngại” vì cảm thấy chưa đủ khả năng.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.