Cầu thủ fan M.U muốn bán nhất: Cái tên bất ngờ!

Không phải những cái tên đang gây thất vọng như Fellaini hay Depay, Antonio Valencia bất ngờ trở thành cầu thủ mà người hâm mộ Man Utd muốn… bán đi nhất trong tháng kỳ chuyển nhượng tháng Giêng sắp tới.

Cầu thủ fan M.U muốn bán nhất: Cái tên bất ngờ!

Shares

Tờ Mirror đã đưa ra khảo sát về việc giữ hay bán các cầu Man Utd trong tuần qua và nhận được các kết quả khá bất ngờ.
 
Không phải Fellaini, Depay hay bất cứ cái tên gây thất vọng nào khác mà Valencia – một cầu đang phải nghỉ thi đấu vì chấn thương đã trở thành người bị fan Man Utd muốn “tống” đi nhất. Ngay sau Valencia là Nick Powell, tài năng trẻ vừa trở lại và không tạo ra bất cứ ấn tượng nào khi được ra sân.
 
Ngoài mục “muốn bán”, mục “muốn giữ” cũng cho thấy nhiều điều. Chỉ có hơn 50% người tham gia khảo sát muốn giữ Wayne Rooney và Ashley Young ở lại Old Trafford. 
 
Rooney đã sa sút phong độ thảm hại trong mùa giải mới nhưng vẫn hưởng mức lương kỷ lục 300 nghìn bảng 1 tuần, trong khi đó, Young thường xuyên mắc lỗi khi phải đá ở vị trí hậu vệ cánh. 
 
Những cầu thủ được yêu thích nhất qua mục “muốn giữ” là Anthony Martial, Chris Smalling, De Gea, Luke Shaw và Ander Herrera. Đây là điều khá dễ hiểu bởi Martial, Smalling và De Gea chính là những cầu thủ chơi hay nhất của Quỷ đỏ ở mùa này. 
 
Shaw đang chấn thương nặng nhưng cũng gây ấn tượng mạnh ở giai đoạn đầu mùa, trong khi Herrera được yêu mến tại Old Trafford từ những ngày đầu tiên đặt chân đến đây.
 
Top 3 cầu thủ fan M.U muốn bán nhất
 
2
 
Top các cầu thủ fan M.U muốn giữ nhất
 
3
Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.