Cuộc sống hôn nhân quá viên mãn đã đẩy vợ tôi vào tay người đàn ông khác

Nam tự tin cho rằng cuộc sống mà Nam mang lại cho Linh quá đủ đầy và hạnh phúc thì chẳng có lý do gì Linh lại phản bội Nam để đến với người đàn ông khác.

Cuộc sống hôn nhân quá viên mãn đã đẩy vợ tôi vào tay người đàn ông khác

Shares

Tận mắt chứng kiến người vợ mình nhất mực yêu thương tay trong tay bước vào nhà nghỉ cùng người đàn ông khác, Nam vẫn không hiểu bản thân mình đã làm gì sai để có ngày phải nhận lấy sự phản bội đau đớn đến vậy.

Nam mới 27 tuổi nhưng đã có một sự nghiệp vững vàng chức trưởng phòng kinh doanh của một công ty lớn. Sở hữu vẻ ngoài hào hoa, phong độ, lịch lãm nhưng Nam lại rất chung tình. Vợ Nam – Linh đang được hưởng một cuộc sống hôn nhân mà nhiều cô gái ao ước.

Kết hôn đã được 2 năm nhưng tình cảm Nam dành cho Ling vẫn nguyên vẹn như những ngày mới yêu. Nam không để cuộc sống của Linh thiếu thốn bất cứ thứ gì. Chỉ cần là điều Linh muốn, Nam sẽ cố gắng thực hiện cho bằng được. Mặc dù công việc bận rộn nhưng Nam luôn cố gắng sắp xếp thời gian để đưa Linh đi mua sắm, đi dã ngoại vào những ngày cuối tuần. Linh chưa muốn có con vì sợ mất vóc dáng, Nam cũng đồng ý lui kế hoạch lại. Việc nhà Linh gần như chẳng phải động tay vào vì đã có Nam làm hết. Mà nếu Nam quá bận thì sẽ có giúp việc theo giờ. Nam không muốn để Linh phải vất vả cho dù là việc nhỏ nhất.

Ai cũng nói Nam không nên chiều chuộng Linh quá. “Đàn bà được nuông chiều quá sẽ sinh hư”, đó là câu châm ngôn mà mấy anh bạn đồng nghiệp ngày nào cũng thuyết giảng cho Nam nghe. Nhưng Nam bỏ ngoài tai những lời cảnh báo ấy. Trong mắt Nam, Linh luôn là số một. Hơn nữa, Nam tự tin cho rằng cuộc sống mà Nam mang lại cho Linh quá đủ đầy và hạnh phúc thì chẳng có lý do gì Linh lại phản bội Nam để đến với người đàn ông khác. Nhưng Nam đã quá tự tin…

Dạo gần đây Linh đi làm về rất muộn. Có hôm còn trở về trong tình trạng say xỉn. Nam chẳng mắng mỏ, cũng chẳng hỏi lý do. Anh chỉ tận tình chăm sóc Linh mà thôi. Mấy ngày sau, khi đang tiếp đối tác trong một nhà hàng sang trọng. Nam vô tình bắt gặp Linh ở đó. Còn đang định chạy ra hỏi lý do tại sao Linh xuất hiện ở đây thì mặt Nam tái đi khi một gã đàn ông lạ mặt lại gần ôm Linh thắm thiết. Thoạt đầu, Nam vẫn còn cho rằng Linh đang tiếp đối tác nhưng trước những cử chỉ quá ư thân mật của họ buộc Nam phải nghi ngờ. Tiếp đối tác mà ánh mắt Nam chỉ hướng về phía Linh và gã đàn ông ấy. Khi cả hai rời khỏi nhà hàng, Nam viện cớ cáo mệt, xin phép rút lui khỏi bàn tiệc. Thực chất, Nam muốn đi theo Linh. Nam không hiểu sao lòng tin của Nam dành cho Linh chợt bay biến đi đâu hết.

Đất trời trước mắt Nam tối xầm lại trong giây phút Nam chứng kiến Linh tay trong tay tình tứ bước vào khách sạn với người đàn ông đó. Nam thấy tim mình đau nhói, Linh đã phản bội lại Nam một cách phũ phàng. Nam không hiểu sao mình lại không thể bước chân vài khách sạn đó để bắt quả tang Linh tại trận. Nam chỉ thấy sợ, sợ cảnh tượng mà Nam bắt gặp sẽ khiến lý trí Nam gục ngã. Sự tổn thương đã khiến Nam chẳng thể suy nghĩ được gì hơn nữa ngoài việc trở về nhà.

Bước chân vào nhà, nhìn tấm hình cưới trên bàn, Nam không kiềm chế được sự tức giận đã thẳng tay ném có xuống đất. Tiếng mảnh kín vụ vỡ nghe như chính tiếng trái tim Nam lúc này. Nam không hiểu. Nam thật sự không hiểu cái lý do Linh phản bội lại Nam là gì. Cuộc sống mà Nam cho Linh còn thiếu thốn, còn chưa hạnh phúc hay sao? Nam tự dằn vặt mình trong mớ hỗn độn, không lối thoát. Nam không biết sau đây khi Linh về, Nam sẽ phải đối diện với Linh, với sự thật cay đắng này thế nào nữa?

Theo Một Thế Giới

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.