Fabregas bực tức vì đồng đội ở Chelsea

Tiền vệ Fabregas cảm thấy không hài lòng về thái độ thi đấu của các cầu thủ Chelsea trong mùa giải này.

Fabregas bực tức vì đồng đội ở Chelsea

Shares

Chelsea đã rơi xuống vị trí thứ 16 trên BXH và hơn nhóm cầm đèn đỏ đúng 1 điểm. Đó là thực tế không thể chấp nhận được với người hâm mộ The Blues.
Cá nhân tiền vệ Fabregas vô cùng bức xúc vì thái độ thi đấu của các đồng đội. Phát biểu trước báo giới, anh cho biết: “Chúng ta phải chịu trách nhiệm. Những ngôi sao lĩnh mức mức lương khổng lồ cần hành xử như những cầu thủ lớn.
Chúng ta phải giữ thái độ tích cực ngay cả khi đội nhà không đạt kết quả tốt. Tuy nhiên, tôi không thấy điều đó ở các cầu thủ Chelsea trong thời gian qua.
Là một cầu thủ, bạn phải có niềm tự hào của riêng mình. Chúng ta không thể giành chức vô địch Premier League nhưng vẫn phải tiến bước. Tất cả chúng ta cần phải cố gắng thi đấu tốt hơn.
Đừng nghĩ quá xa về chặng đường dài. Lúc này, nhiệm vụ của Chelsea là đánh bại Sunderland vào cuối tuần. Chúng ta cần phải chứng minh khả năng của mình bằng những chiến thắng”.
Mới đây, HLV Mourinho cũng “mắng xơi xơi” những cầu thủ Chelsea sau trận đấu với Leicester City, khi cho rằng họ đã phản bội lại mình.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.