Sắp cưới tôi, anh vẫn lằng nhằng với người phụ nữ bỏ chồng

Anh có tình cảm với chị, còn chị cũng cố níu kéo không một chút tự trọng gì. Nếu cưới nhau, tôi sợ anh không thoát khỏi những phút yếu lòng trước chị ấy.

Sắp cưới tôi, anh vẫn lằng nhằng với người phụ nữ bỏ chồng

Shares

Tôi 28 tuổi, được anh chị mai mối cho một người, tìm hiểu vài tháng thấy tính tình phù hợp nên chúng tôi nảy sinh tình cảm nên hai đứa tính đến chuyện kết hôn. Gia đình chồng tin rằng 2018 sẽ là năm tận thế nên bố mẹ anh không muốn cho con cái kết hôn trước năm 2018, một mực phản đối chuyện kết hôn của chúng tôi. Trước khi xác định quen nhau, chúng tôi nhận thấy rào cản lớn từ phía gia đình anh, vì yêu nên anh vẫn quyết cưới bất chấp sự phản đối của gia đình.

Về phần anh, trước giờ tôi tin tưởng hết lòng nên không quan tâm ai nhắn tin hay gọi điện. Lúc quen nhau, tôi có thấy một người hay gọi tới nhưng anh lưu tên là “chị Lan”. Có những lúc gọi khoảng 23 giờ, anh không nghe máy, bảo người này là nhân sự từ công ty, tôi cũng tin nên không có suy nghĩ gì. Người này cũng thỉnh thoảng gọi nhưng có tôi ở đó nên chồng không dám nói chuyện nhiều mà chỉ ngập ngừng rồi thôi. Vì thế tôi mới nghi ngờ, hỏi mối quan hệ của hai người thì biết chị lớn hơn anh 5 tuổi, có hai con và ly dị chồng. Chồng sắp cưới bảo giữa hai người chỉ là mối quan hệ chị em nhưng theo như tôi xem lịch gọi từ tổng đài lại không phải vậy.

Họ liên lạc với nhau thường xuyên trong ngày và nói chuyện rất lâu những khi không có tôi. Khi biết mọi chuyện, tôi đã chủ động hẹn chồng sắp cưới ra nói chuyện, cũng nói đã biết mối quan hệ của hai người không phải chị em bình thường và cần sự thành thật từ anh, thế nhưng anh khăng khăng không có gì, chỉ hỏi thăm qua lại. Có những cuộc gọi lúc 2-3h sáng, 4-5h sáng và nói chuyện với nhau cả tiếng đồng hồ, tôi nói thẳng ra như vậy thì anh mới thừa nhận có tình cảm với người này nhưng hứa sẽ chấm dứt.

Tôi gọi điện thì chị khẳng định giữa hai người họ không có tình cảm, thế mà ngay tối hôm đó lại gọi cho chồng tôi, khi anh bảo đang ở bên tôi thì chị tắt máy. Tôi lấy máy gọi lại, chị tắt và nhắn tin “Anh đang ở bên vợ thì liên lạc với em làm gì”, sau đó hai người họ vẫn liên lạc. Tuy anh bảo đó là chuyện quá khứ và giờ chỉ xem trọng mối quan hệ của chúng tôi nhưng niềm tin trong tôi đã mất dù tình cảm thì vẫn còn. Chồng sắp cưới của tôi có tình cảm với người phụ nữ này và chị ấy cũng cố níu kéo không một chút tự trọng gì. Nếu kết hôn, tôi sợ anh không thoát khỏi những phút yếu lòng trước chị ấy. Tôi phân vân không biết nên cho anh một cơ hội nữa không hay chấm dứt mối quan hệ này luôn. Mong các anh chị tư vấn giúp.

Theo Ngôi sao

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.