Lan Khuê được dự đoán đánh bại chủ nhà Trung Quốc để lọt Top 3 Miss World

Chuyên trang sắc đẹp Missosology xếp đại diện Việt Nam đứng thứ ba, chỉ sau thí sinh Ba Lan và Lebanon.

Lan Khuê được dự đoán đánh bại chủ nhà Trung Quốc để lọt Top 3 Miss World

Shares

Lan Khuê cùng các thí sinh trong ngày hoạt động 27.11, một tuần kể từ ngày khởi động Miss World

Cuộc thi Hoa hậu Thế giới (Miss World 2015) bước vào những ngày đầu tiên và trang Missosology đã chọn ra top 15 dựa trên những hình ảnh giao lưu của các thí sinh. Năm người đẹp đang được đánh giá cao nhất gồm đại diện của Ba Lan, Lebanon, Việt Nam, Mông Cổ và Trung Quốc.

Cụ thể, Hoa hậu Ba Lan – Marta Palucka được khen ngợi ở vẻ đẹp ngọt ngào trái ngược với vẻ “sắc sảo” của nhiều thí sinh khác. Missosology cho rằng sẽ không phải là bất ngờ nếu Ba Lan giành chiến thắng trong cuộc thi năm nay. Và Ba Lan cũng từng may mắn khi cuộc thi được tổ chức tại phương Đông. Còn nhớ năm 1989, người đẹp Aneta Beata Kreglicka của Ba Lan từng đoạt ngôi Hoa hậu Thế giới khi cuộc thi tổ chức ở Hồng Kông.

Đội ngũ chuyên gia sắc đẹp của Missosology đánh giá đại diện Việt Nam có đại diện tốt nhất từ trước đến nay tại đấu trường Hoa hậu Thế giới 2015

Đội ngũ chuyên gia sắc đẹp của Missosology đánh giá Việt Nam có đại diện tốt nhất từ trước đến nay tại đấu trường Hoa hậu Thế giới 2015

Á hậu 1 được trang này dự đoán là cô gái Lebanon – Valerie Abou Chacra. Vẻ đẹp kiểu Trung Đông của Valerie đã lọt mắt xanh của nhiều nhà quan sát và là một thí sinh rất được yêu thích trên cộng đồng mạng.

Missosology dự đoán người đẹp Việt Nam – Trần Ngọc Lan Khuê đoạt Á hậu 2 và đánh giá Hoa khôi Áo dài 2014 là thí sinh nặng ký đến từ châu Á. Cô được cho là đại diện xuất sắc nhất của Việt Nam từ trước tới nay tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới.Missosology nhận xét ở Lan Khuê toát lên sự gợi cảm của một siêu mẫu và là một trong những thí sinh quyến rũ nhất tại Miss World 2015.

Lan Khuê được dự đoán vượt chủ nhà Trung Quốc - Viên Lộ để giành Á hậu 2

Lan Khuê được dự đoán vượt chủ nhà Trung Quốc – Viên Lộ để giành Á hậu 2

Trong top 5 còn có hai đại diện châu Á khác là Anu Namshiryn của Mông Cổ và Hoa hậu Trung Quốc – Viên Lộ.

Đây được xem là một tin mừng đối với người yêu mến nhan sắc Việt bởiMissosology là một tạp chí sắc đẹp điện tử uy tín, chuyên nghiên cứu, phân tích về các cuộc thi nhan sắc toàn cầu trong đó có Hoa hậu Thế giới, Hoa hậu Hoàn vũ, Hoa hậu Quốc tế và Hoa hậu Trái đất. Trong 16 năm hoạt động, Missosology đã tạo ra được một mạng lưới chuyên gia uy tín, chuyên “mổ xẻ” bí quyết thành công của các thí sinh trong nhiều cuộc thi nhan sắc có quy mô địa phương và toàn cầu, thu hút hàng triệu người đọc.

Lan Khuê vui mừng thông báo lượt bình chọn cho cô tăng vọt

Lan Khuê vui mừng thông báo lượt bình chọn cho cô tăng vọt

Trước đó, trang này đánh giá đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2015 (Hoa hậu Hoàn vũ) là Phạm Hương cũng lọt vào Top 3.

Lan Khuê có cơ hội lọt thẳng vào top ứng xử Hoa hậu Thế giới

Theo quy chế của cuộc thi Miss World 2015, thí sinh nhận được nhiều bình chọn nhất sẽ nghiễm nhiên lọt thẳng vào top 5+1 để thi phần ứng xử. Đây sẽ là một lợi thế lớn của đại diện Việt Nam bởi từ trước tới nay, các thí sinh Việt Nam luôn giành ưu thế trong các cuộc bình chọn.
Trên trang cá nhân mới đây, Lan Khuê chia sẻ thông tin cho biết lượt ủng hộ của cô trên trang Facebook đã tăng vọt. “Khuê biết đây là sự ủng hộ và tình cảm của mọi người dành cho Khuê. Không phải tự nhiên mà chỉ trong ngày hôm qua từ 13 mà vọt lên 5 như thế này. Cảm động lắm”, người đẹp Việt Nam chia sẻ.
Cổng bình chọn chính thức http://www.missworld.com/competition/The-Miss-World-App/ sẽ đóng vào lúc 13 giờ 30 phút (giờ GMT) ngày 19.12.

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.