Mỹ: Xả súng tại công viên, 16 người trúng đạn

Cảnh sát TP New Orleans, bang Louisiana - Mỹ ngày 22-11 cho biết 16 người bị bắn trong một vụ xả súng tại công viên Bunny Friend.

Mỹ: Xả súng tại công viên, 16 người trúng đạn

Shares

Người bị thương được chuyển đến bệnh viện gần đó. Ảnh: AP

Vụ việc xảy ra vào khoảng 18 giờ (theo giờ địa phương) và nguyên nhân có thể do cãi cọ gì đó. Sau đó, hai người xả súng, trong đó một người được cho là chĩa súng vào đám đông tụ tập trong công viên.

Người phát ngôn cảnh sát Tyler Gamble nói thêm rằng vụ việc xảy ra trong lúc có 2 nhóm người ở công viên, một nhóm đang tham gia một cuộc diễu hành và nhóm kia đang quay một video ca nhạc. Theo ông Tyler Gamble, nhóm quay video ca nhạc chưa xin phép sử dụng công viên vào mục đích này.

Trong số khoảng 500 người có mặt tại công viên lúc đó có nhiều trẻ em. Cảnh sát không loại trừ khả năng vụ bắn nhau này có liên quan đến băng đảng tội phạm.

1

Nạn nhân tại hiện trường bắn nhau. Ảnh: TWITTER

Nhiều nạn nhân được nhìn thấy ở tòa nhà chính của công viên trong khi xe cứu thương được triển khai đến hiện trường. Cảnh sát phong tỏa những tuyến phố gần đó.

Lực lượng an ninh xác nhận ít nhất 16 người bị bắn và mau chóng được chuyển tới bệnh viện. Thế nhưng hiện thời chưa rõ tình hình những người bị thương thế nào. Bên cạnh đó, cũng chưa biết liệu có bất cứ nghi phạm nào bị thẩm vấn hay không.

(Theo The Guardian, bnonews)

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.