Mourinho không cho De Bruyne làm học trò Klopp

Tiền vệ Kevin De Bruyne tiết lộ, HLV Jose Mourinho từng ngăn cấm anh gia nhập Dortmund vào năm 2013, thời điểm mà HLV Jurgen Klopp vẫn còn làm việc tại đây.

Mourinho không cho De Bruyne làm học trò Klopp

Shares

Trong kỳ chuyển nhượng mùa hè 2013, HLV Jurgen Klopp đã cố gắng mang De Bruyne từ Chelsea về Dortmund.
Thế nhưng thương vụ này bất thất, De Bruyne sau đó ngồi dự bị cho đội 1 của The Blues trước khi chuyển tới đầu quân cho Wolfsburg vào tháng 1/2014.
Chia sẻ trên tờ Telegraph mới đây, tiền vệ De Bruyne cho hay lẽ ra anh đã chuyển tới khoác áo đội chủ sân Signal Iduna Park nếu như HLV Jose Mourinho không ra tay ngăn cản.
“Tôi đã đạt được một thỏa thuận cá nhân với HLV Klopp”, De Bruyne nói. “Tôi đã hỏi ý kiến lãnh đạo Chelsea để xin được ra đi, lúc đó tôi có cảm giác rất tốt nếu về Dortmund”.
“Tôi đã có kinh nghiệm chơi bóng tại Đức và HLV Klopp thực sự muốn tôi vì lúc đó đội bóng mới chia tay Mario Gotze. “Klopp đã gọi điện cho tôi và nói: ‘Bạn sẽ là số 1 ở Dortmund’.
Lúc ấy, tôi nghĩ đây chính là thời điểm tốt để ra đi, nhưng HLV Mourinho đã buộc tôi phải ở lại, ông ấy hứa trao cơ hội cho tôi”.
Lúc này cả De Bruyne và HLV Jurgen Klopp đều đã cập bến Premier League. Trong khi De Bruyne hiện đang là một phần không thể thiếu trong đội hình Man City, thì Klopp cũng đã có những khởi đầu ấn tượng kể từ thời điểm thay Brendan Rodgers dẫn dắt Liverpool.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.