Lê Kiều Như hoãn đám cưới với bạn trai lâu năm vì có bầu

Đang mang thai tháng thứ 6 nên người đẹp đã gác hết mọi công việc lại, kể cả kế hoạch đám cưới đã được dự tính tổ chức vào đầu năm nay.

Lê Kiều Như hoãn đám cưới với bạn trai lâu năm vì có bầu

Cặp đôi đã dự định cưới vào đầu năm nay

Mới đây, nữ tác giả của quyển sách gây tranh cãi một thời “Sợi xích” đã hạnh phúc chia sẻ thông tin đang mang bầu đứa con đầu lòng cùng với bạn trai lâu năm – nhạc sĩ Nguyễn Nhất Huy. Trước đó, cả hai đã chuẩn bị sẵn sàng cho việc tổ chức đám cưới vào đầu năm nay sau hơn 10 năm yêu nhau.

Ngay khi biết mình có thai, Lê Kiều Như đã quyết định tạm dừng lại mọi hoạt động công việc, kể cả trong và ngoài nước để nghỉ ngơi và chăm sóc cho thai nhi. Tính đến thời điểm này, Lê Kiều Như đã mang thai ở tháng thứ 6. Tuy nhiên, người đẹp vẫn chưa tiết lộ giới tính con của mình.

Chia sẻ cảm xúc về tin vui này, Lê Kiều như cho biết, cô và bạn trai rất hạnh phúc khi biết mình có con. Vì vậy, cả hai đang rất nôn nao và hồi hộp chờ đón đứa con đầu lòng ra đời. Niềm vui có con dường như lấn át hết mọi thứ và khiến cô không còn muốn làm bất cứ công việc riêng nào khác cho bản thân ngoài việc chăm sóc thai nhi.

Nói về thời gian tổ chức đám cưới, Lê Kiều Như cho biết, trước mắt cô và bạn trai sẽ chờ đợi đến ngày mẹ tròn con vuông rồi mới tính. Ngoài ra, cô cũng không giấu được hạnh phúc khi nhận được sự chăm sóc tận tình của nhạc sĩ Nguyễn Nhất Huy trong khoảng thời gian mang thai.

1

Tuy nhiên, cả hai sẽ tạm gác lại mọi kế hoạch trong thời gian chờ đón con ra đời

Có thể nói, tình yêu của Lê Kiều Như và nhạc sĩ Nguyễn Nhất Huy được xem là một trong những chuyện tình lãng mạn và đáng ngưỡng mộ nhất showbiz Việt. Mặc dù xung quanh cái tên Lê Kiều Như có những lúc gây ra tranh cãi nhưng suốt hơn 10 năm, tình cảm của cặp đôi vẫn bền chặt và chung thủy. Thậm chí, sau khi rút khỏi showbiz và không còn làm ca sĩ, Lê Kiều Như cũng chỉ chuyên tâm vào viết lách và chăm sóc cho tổ ấm nhỏ của mình.

Không chỉ chia sẻ tin vui có con, mới đây Nguyễn Nhất Huy còn đăng tải hình ảnh bụng bầu của vợ sắp cưới trên trang cá nhân. Nam nhạc sĩ không giấu được niềm hạnh phúc sau 10 năm chờ đợi. Riêng Lê Kiều Như, ngoài niềm vui có con, người đẹp còn cho biết quyển tiểu thuyết “Sợi xích” gây sốc một thời của mình đã được một đối tác ở Nhật Bản mua bản quyền và chuyển tác thành phim điện ảnh .

Shares

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.

104 queries in 1.053 seconds.