“Tôi ghét anh, Cristiano!”

0
7

Tuy nhiên, theo CR7 thì câu nói đó chỉ mang tính chất vui vẻ và người thốt ra câu đó là Antoine Griezmann – đối thủ của của Ronaldo trong các cuộc đua tập thể lẫn cá nhân.

Trong năm 2016, Griezmann và Ronaldo cùng hiện diện trong 2 trận chung kết là Champions League và Euro 2016. Ở đó, Grizi đều ở bên thất bại, còn Ronaldo giành chiến thắng dù chỉ đá 25 phút trận đấu giữa Pháp và Bồ Đào Nha.

Ronaldo kể lại, tuy kình địch trên sân nhưng giữa anh và Griezmann không có sự thù ghét lẫn nhau. “Cậu ấy là hàng xóm của tôi ở Madrid. Mùa giải trước, cậu ấy đã thi đấu rất tốt nhưng thua cả 2 trận chung kết. Cậu ấy là một chàng trai tốt”, Ronaldo cho biết.

“Một thời gian ngắn sau đó, tôi thấy cậu ấy đang ăn tối với bạn gái ở một nhà hàng tại Miami (Mỹ) trong kỳ nghỉ. Cậu ấy tiến lại chỗ tôi, chào hỏi và nói cùng một nụ cười: ‘Cristiano, tôi ghét anh!’”, Ronaldo kể thêm.

Nhắc lại trận chung kết Euro 2016, CR7 cho biết, anh rất đau đớn khi sớm phải rời sân, đồng thời đánh giá đội tuyển Pháp không kiểm soát được trận đấu vì chủ quan.

“Họ cười đùa rất nhiều trước trận đấu. Có vẻ như các cầu thủ của họ đều nghĩ rằng đây là một trận đấu dễ dàng vậy.

“Với tôi, việc rời sân sớm là một sự trừng phạt lớn nhất đối với sự nghiệp của tôi. Trận đấu là điều tôi mơ ước mà không thể kết thúc nó. Không may là chân tôi không thể chịu được nữa nên phải rời sân”.

Lúc này, Ronaldo và Griezmann đang có mặt trong cuộc đua giành danh hiệu Quả bóng vàng 2016. Cùng với trận thắng 3-0 của Real Madrid trước Atletico cuối tuần qua, dường như cầu thủ trẻ người Pháp sẽ lại nhận thất bại nữa trước Ronaldo.

Theo Bóng Đá Số