Tiệm donut ở Texas ‘lên hương’ nhờ mạng xã hội

Bố của anh Billy buồn vì không có khách. (Hình: Twitter, Billy By)

MISSOURI CITY, Texas (NV) – Một tiệm bánh donut ở Texas từ không có khách và trở nên nổi tiếng chỉ trong vòng một đêm nhờ sự giúp đỡ của mạng xã hội.

Theo tạp chí Time, tiệm Billy’s Donuts ở Missouri City, Texas “lên hương” từ Thứ Bảy, 9 Tháng Ba, nhờ một thông điệp ghi trên Twitter của anh Billy By, con trai ông chủ tiệm.

Anh chụp tấm hình bố mình đứng ngay quầy tính tiền và trong tiệm không có ai đến mua bánh. Anh còn ghi: “Bố tôi đang buồn vì không ai đến tiệm donut mới mở của ông.”

Khung cảnh bên trong lẫn bên ngoài của tiệm Billy Donut’s rất vắng vẻ, không một bóng người đến. Tuy vậy, mọi thứ thay đổi sau khi anh Billy ghi trên Twitter.

Có đến 262,000 người đọc được thông điệp đó và bắt đầu bàn tán về tiệm donut vắng khách này. Một trong những người đó là Casey Neistat, một người rất nổi tiếng trên YouTube và có 2 triệu người hâm mộ trên Twitter. Những khán giả này thấy anh Neistat nghi “Tôi đang trên đường đến” trên Twitter và tò mò tìm đến tiệm Billy’s Donuts.

Sau đó, khách đến rất đông và xếp hàng dài để mua hết sạch bánh donut. Anh Billy thấy vậy và ghi trên mạng Facebook và Twitter: “Cám ơn mọi người rất nhiều! Hôm nay chúng tôi đã bán hết bánh và rất cám ơn sự ủng hộ của quý vị. Bố tôi hết buồn rồi!”

Trang Instagram của tiệm Billy’s Donuts đến giờ có khoảng 53,000 người theo dõi và câu chuyện này còn được các đại diện của Twitter lan truyền. Vì vậy, nhiều người cho rằng mạng xã hội có sức thay đổi rất lớn

Theo Nguoi Viet

SHARE