Thảm khốc nghi phạm ngáo đá, vác dao bầu chém chết bố mẹ ruột

0
8

Ngôi nhà số 3 phố Nguyễn Bính, nơi xảy ra vụ án thảm khốc con ngáo đá, giết bố mẹ đẻ – Ảnh: Văn Đông

Vợ, con nạn nhân may mắn thoát nạn

Sau khi vụ án xảy ra, vợ hung thủ Đỗ Đức Hùng nghe tin đã quay về nhà. Theo lời kể của chị với hàng xóm thì 2 vợ chồng đã có mâu thuẫn, cãi cọ từ vài ngày trước, bị Hùng đánh, đuổi nên chị tạm đưa con về nhà ngoại. Lúc 9 giờ tối qua, 11.9, chị đưa con về nhà chồng và định ở lại. Tuy nhiên, sau đó Đỗ Đức Mạnh Hùng tiếp tục đuổi chị đi nên may mắn thoát nạn.

Hung thủ là Đỗ Đức Mạnh Hùng (26 tuổi), đang sống với bố, mẹ là ông Đỗ Đức Thắng (71 tuổi) và bà Nguyễn Thị Đỏ (62 tuổi) tại số nhà 3, phố Nguyễn Bính, phường Trần Quang Khải, thành phố Nam Định.

Ông Đỗ Đức Thắng, bố Hùng bị liệt từ hơn 6 năm nay, phải ngồi xe đẩy.Hùng có vợ và một con trai 3 tuổi cũng sống cùng nhà.

Theo những người dân sống cạnh nhà Hùng thì từ 22 giờ tối 11.9, họ đã nghe thấy trong nhà Hùng có tiếng cãi cọ. Do nhà Hùng khóa cổng, đóng cửa, lại biết Hùng thường gây mâu thuẫn trong gia đình nên hàng xóm không để ý nhiều.

Đến 22 giờ 30 phút cùng ngày, mọi người nghe thấy tiếng la hét, đập phá lớn vọng ra từ nhà số 3 Nguyễn Bính. Sau đó, hàng xóm thấy Đỗ Đức Mạnh Hùng leo qua cổng sắt, nhảy ra đường, trên tay cầm 2 chiếc dao bầu.

Sau đó, Hùng cầm dao đi lại 2 vòng ở khu đầu đường Nguyễn Bính khiến cả phố hoảng sợ. Nhiều hàng xóm đến gọi cửa nhà Hùng nhưng không thấy ai trả lời. Nghi có sự chẳng lành, hàng xóm gọi điện cho cảnh sát 113 Nam Định.

Lúc 22 giờ 45, cảnh sát 113 có mặt, nhanh chóng tước dao, khống chế Đỗ Đức Mạnh Hùng.

Cảnh sát 113 gọi cửa, nhưng trong nhà vẫn hoàn toàn yên lặng nên đã phá cửa sắt để vào nhà.

1

Chân dung nghi phạm mất hết lý trí chém chết bố mẹ mình

Anh Trần Minh Đại, một người dân có mặt tại hiện trường cho biết sau khi mở cửa, căn phòng nhỏ ở tầng 1 máu văng khắp nơi. Ông Đỗ Đức Thắng nằm trên giường còn vợ là bà Nguyễn Thị Đỏ thì nằm gục ngay sát cửa ra vào, toàn thân đẫm máu.

2

Cảnh sát 113 khống chế Đỗ Đức Hùng và phá cửa nhà lúc 22 giờ 45 ngày 11.9 – Ảnh do anh Trần Minh Đại cung cấp

Kiểm tra thấy vợ chồng ông Thắng, bà Đỏ đều đã chết. Trên thi thể cả 2 đều có hàng chục vết chém. Trong đó, ông Thắng bị nhiều vết cắt cổ, còn vợ là bà Đỏ bị chém thủng đầu.

Khi xảy ra sự việc, vợ và con nhỏ của Đỗ Đức Mạnh Hùng đang ở nhà mẹ đẻ nên may mắn thoát nạn.

Ngay trong đêm qua, công an thành phố Nam Định đã tạm giữ Đỗ Đức Hùng và trưng cầu giám định pháp y thi thể vợ chồng ông Thắng, bà Đỏ để điều tra vụ việc.

3

Khi xe cấp cứu được điều đến nhưng cả 2 nạn nhân đều đã chết – Ảnh do anh Trần Minh Đại cung cấp

Nguyên nhân ban đầu được xác định là do Đỗ Đức Mạnh Hùng sử dụng ma túy đá, bị ảo giác, mất kiểm soát dẫn đến ra tay giết chính bố mẹ đẻ của mình.

4 5

Sáng nay, người dân Nam Định vẫn kéo đến nghe ngóng sự việc

6 7 8

Đến sáng nay, mặc dù tại Nam Định có mưa, nhưng nhiều người vẫn tìm đến đường Nguyễn Bính để nghe ngóng sự việc.

Thi thể vợ chồng ông Đỗ Đức Thắng, bà Nguyễn Thị Đỏ được đặt tại Nhà xác thành phố Nam Định. Nhiều người dân sau khi biết sự việc đã đến thắp hương, bày tỏ sự tiếc thương với gia đình.

Theo Thanh niên