SỐC: CLB Trung Quốc chi 300 triệu mua Ronaldo

0
8
Thông tin trên vừa được người đại diện của Ronaldo, Jorge Mendes tiết lộ. Mendes khẳng định trái tim của Ronaldo thuộc về Real Madrid và các CLB khác “không thể” chiêu mộ tiền đạo này.
Chia sẻ trên Sky Sport, Mendes nói: “Từ Trung Quốc, họ đã cung cấp cho Real Madrid 300 triệu euro cho Real Madrid và đề nghị trả hơn 100 triệu euro 1 năm cho Ronaldo”.
“Nhưng tiền không phải tất cả mọi thứ. Real Madrid là cuộc sống của cậu ấy. Cristiano hạnh phúc ở Real Madrid và cậu ấy không thể đến Trung Quốc”.
“Trung Quốc là 1 thị trường mới. Họ có thể mua rất nhiều cầu thủ nhưng không thể mua Ronaldo. Cristiano là cầu thủ hay nhất thế giới và xuất sắc nhất từng có. Vì thế rất bình thường khi cậu ấy nhận được một số đề nghị”.
Trong vòng  1 năm qua, các CLB Trung Quốc đã “gây bão” trên thị trường với hàng loạt hợp đồng đắt giá. Tuy nhiên, họ chỉ có thể tiếp cận một số tên tuổi lớn đã hết thời hoặc không có suất đá chính ở các CLB lớn.
Trong khi đó, Ronaldo đã trải qua năm 2016 đại thành công với 2 chức vô địch lớn, Champions League cùng Real Madrid và Euro 2016 cùng Bồ Đào Nha. Ở cấp độ cá nhân, anh cũng vượt qua Messi và Grizemann, giành Quả bóng vàng.
Theo Bóng Đá Số