Real tôn vinh Ramos trong phòng thay đồ Nou Camp

Trung vệ thủ quân Sergio Ramos được các cầu thủ và BHL Real Madrid tôn vinh như người hùng trong phòng thay đồ Nou Camp.

Real tôn vinh Ramos trong phòng thay đồ Nou Camp

Shares

Các cầu thủ cùng BHL Real Madrid đã thi nhau chúc mừng Sergio Ramos trong phòng thay đồ Nou Camp sau khi đội bóng giành được trận hoà 1-1 trước Barcelona.
Ngoài ra, các cầu thủ Real Madrid còn liên tục chụp ảnh cùng Ramos, chúc mừng thủ quân của Kền kền trắng. Trên chuyến trở về Madrid từ Barcelona, Chủ tịch Flo Perez cũng đã thay mặt toàn đội chúc mừng và cảm ơn Sergio Ramos.
Sở dĩ Ramos được tôn vinh trong phòng thay đồ Nou Camp cũng như trên chuyến trở về Madrid bởi trung vệ người TBN chính là người hùng của Real Madrid ở El Clasico.
Chính Sergio Ramos đã đánh đầu tung lưới Barca ở những phút cuối cùng giúp Real Madrid giành thoát thua ở Nou Camp.
Ngoài những lời chúc mừng của đồng đội, BHL và BLĐ Real Madrid, Sergio Ramos còn nhận được rất nhiều lời chúc của các CĐV Kền kền trắng trên toàn thế giới.
Với bàn thắng ghi được ở Nou Camp, Sergio Ramos trở thành hậu vệ ghi bàn nhiều thứ 4 trong lịch sử La Liga, với 47 bàn, xếp trên Roberto Carlos (46 bàn), sau Ronald Koeman (67), Fernando Hierro (60) và Pirri (52).
Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.