Quan hệ với học sinh trong lớp học, cô giáo nhận cái kết đắng

Một nữ giáo viên đã bị bắt vì quan hệ tình dục với một học sinh sau khi các nhân viên điều tra tìm thấy dấu vết trong phòng học của cô.

Cô Longoria bị bắt giữ với khoản tiền chuộc 50.000 đô la về các tội danh.


Cô Edna Mabel Longoria đã bị cáo buộc về việc có mối quan hệ không đúng mực với học sinh tại Trường cấp ba Veterans’ Memorial ở Mission, bang Texas.

Giáo viên khoa học 39 tuổi đã tự đến cảnh sát sau khi bị học sinh báo cáo với ban giám hiệu của trường về mối quan hệ. Cậu này nói với cảnh sát rằng cậu đã quan hệ tình dục với cô Longoria nhiều lần sau khi bắt đầu trò chuyện vào ngày 22.2

Các điều tra viên cho hay họ đã tìm thấy “nhiều chất dịch sinh học” trong phòng học của cô giáo nơi mà cáo buộc tình dục diễn ra.

Cảnh sát cũng cho biết họ đã thu giữ những đoạn tin nhắn có nội dung nhạy cảm trên ứng dụng Snapchat giữa hai người.

Cô Longoria bị bắt với khoản tiền chuộc 50.000 đô la và được đưa đến Trại giam Hạt Hidalgo.

Ngôi trường của quận cũng xác nhận rằng họ đã cho phép cô giáo nghỉ dạy trong khi họ điều tra.

Ban giám hiệu nhà trường khai báo với cảnh sát sau khi nam học sinh 17 tuổi cho biết cậu ta có mối quan hệ với cô Longoria.

Cảnh sát đã được gọi đến và lệnh bắt giữ cô giáo với các tội danh mà cô có thể ngồi tù đến 20 năm.

Vào hôm thứ Tư, ông Fidel Garza Jr., hiệu trưởng nhà trường, đã gửi thư cho phụ huynh để thông báo cho họ về “vụ việc liên quan đến những lo ngại với hành vi bị cáo buộc của một trong những giáo viên ở trường”.

Trong thông báo, nhà trường cho biết: “Sự an toàn và phát triển tốt của học sinh là ưu tiên ở Mission và hệ thống các trường học.”

“Các cơ quan chức năng thực hiện nghiêm túc tất cả các cáo buộc có thể ảnh hưởng đến những điều trên của học sinh chúng tôi.”

Thông báo còn bổ sung rằng cha mẹ nên “dành thời gian để trò chuyện với con cái họ để nắm bắt kịp thời những thông tin quan trọng có thể tác động lên sự an toàn của học sinh.”

Theo Dân Việt

SHARE