Những lý do không thể chối cãi – vì sao phụ nữ mê giày cao gót tới vậy?

0
41

1. Sự kiêu hãnh và tự tin của phái đẹp:

Mang giày cao gót không những khiến phụ nữ hấp dẫn hơn mà còn khiến họ trở nên “kén chọn” hơn, khó chinh phục hơn – một vẻ đẹp kiêu xa và cũng đầy thách thức đối với cánh đàn ông.

Nếu bạn chưa từng thử, hãy trải nghiệm ngay cảm giác sở hữu giày cao gót mũi nhọn bởi tính hấp dẫn của nó. Sự kết hợp khéo léo với những bộ cánh nổi bật nó sẽ giúp bạn trở nên cực kỳ quyến rũ và uyển chuyển trong từng bước đi.

2. Kéo dài đôi chân miên man của bạn gái:

Giày cao gót được thiết kế rất đa dạng bao gồm nhiều màu sắc, mẫu mà và đặc biệt chiều cao khác nhau. Nó là công cụ không thể thiếu giúp nàng tôn lên đôi chân dài miên man không thể cưỡng lại được.

%image_alt%

3, Đi giày cao gót sẽ làm vóc dáng đẹp, hấp dẫn, gợi cảm hơn:

Bạn có cảm giác tự tin hơn khi chiều cao của phụ nữ Việt vốn khiêm tốn lại được chắp cánh. Và giày cao gót thì vô cùng đặc biệt bởi nó giúp họ tăng thêm sự quyến rũ đến 30%. Mỗi sải chân của họ trên đôi giày cao gót đều trở thành bước đi của sự khiêu gợi.

4. Đôi giày là tính cách, là cảm xúc của người phụ nữ:

Nó cho đối phương “đọc vị” được rằng người phụ nữ này là ai, sành điệu đến đâu, trân trọng bản thân đến đâu và tự bản thân cô ấy cảm nhận về chính mình như thế nào. Những phụ kiện thời trang khác không có được quyền năng ấy.

Các nhà thiết kế giày cao gót hàng đầu thế giới đều thống nhất quan điểm rằng cách lựa chọn giày của một phụ nữ có những tương tác không ngờ với tâm lý, tâm trạng của người phụ nữ đó.

Phụ nữ mua giày cao gót không chỉ vì mục đích sử dụng mà còn vì tiếng gọi của xúc cảm. Phụ nữ đi mua giày nhiều khi không phải vì Cần mà vì Muốn: muốn sở hữu cái Đẹp, muốn chinh phục cái Đẹp, muốn khẳng định bản thân…

5. Phóng đại sự khác biệt đầy nữ tính:

Cách phụ nữ đi lại có nhiều điểm khác với đàn ông. Đàn ông có tốc độ di chuyển nhanh, bước sải dài và tần suất bước chân thấp, không “đánh hông”. Đàn ông thường chuyển động thân trên, trong khi phụ nữ gia tăng chuyển động ở thân dưới. Những đôi giày cao gót giúp “phóng đại” sự khác biệt đầy nữ tính đó.

Hội chứng “nghiện” giày dép

Phó giáo sư tiến sĩ Suzanne Ferriss, biên tập cuốn” “Footnotes: On Shoes” chia sẻ rằng chứng nghiện giày của phụ nữ được gây nên bởi vùng vỏ não trước trán, còn được gọi là “collecting spot”. “Giày dép là món đồ có thể sưu tầm. Không cần biết, liệu có sử dụng tới đôi giày này hay không nhưng những người nghiện mua giày dép vẫn cứ mua sắm điên cuồng”.

Theo SKGD