Như Thảo khoe bụng xập xệ, nhắc Đức An chung thủy

0
8
Vòng bụng sau sinh của Phan Như Thảo


Sau 12 ngày sinh con gái đầu lòng, mới đây, Phan Như Thảo đã đăng tải hình ảnh khoe vòng bụng của mình thời điểm hiện tại, kèm theo phương pháp lấy lại phom dáng người đẹp đang áp dụng.

 

Trái với nhiều bà mẹ showbiz khác khoe bụng thon gọn sau sinh, Phan Như Thảo lại không ngại cho công chúng được thấy vòng bụng vẫn đang còn xập xệ của mình.

Một vòng 2 “phì nhiêu” vốn là điểm kém xinh được nhiều chị em che giấu, nhưng với những người mẹ sau khi sinh con, chúng lại mang một ý nghĩa cao cả khác. Nhiều người phụ nữ đã phải hi sinh vóc dáng thon gọn thời con gái để phục vụ cho thiên chức làm mẹ.


Điều này lại càng trở nên rõ ràng hơn với Phan Như Thảo, khi trước kia, cô vốn là một chân dài đình đám nhà Venus, từng đại diện Việt Nam tham gia Siêu mẫu Đông Nam Á… .Vậy sau khi sinh hạ Bồ Câu, vòng eo 62 cm ngày nào giờ đã thành như vậy.

nhu-thao-khoe-bung-xap-xe-nhac-duc-an-can-chung-thuybr_151033871
Vóc dáng thời con gái của bà mẹ một con

Phô diễn sự hi sinh cao cả của mình vì con cho đông đảo công chúng biết như vậy, chắc hẳn, người mà Phan Như Thảo muốn nhắm đến nhất, không ai khác chính là ông xã của cô-Đại gia Đức An.

Đại gia Đức An được biết đến vốn là một người đàn ông phong lưu. Trước khi dừng chân bên Như Thảo, ngoài Ngọc Thúy, Đức An còn dính nghi án hẹn hò với nhiều người đẹp khác như Hoa hậu Thùy Dung, người mẫu Thu Hằng… Hay mới đây nhất, qua lời kể từ vợ cũ của anh, Đức An còn từng cặp kè với cô con gái chủ tiệm vàng gần nhà…

nhu-thao-khoe-bung-xap-xe-nhac-duc-an-can-chung-thuybr_151033202
Đại gia Đức An và Hoa hậu Thùy Dung từng bị bắt gặp khi đi hẹn hò
nhu-thao-khoe-bung-xap-xe-nhac-duc-an-can-chung-thuybr_151035182
Ngọc Thúy tố Đức An có tất cả 3 đời vợ

Tuy nhiên ngoài Ngọc Thúy, thì giờ đây mới chỉ có Phan Như Thảo là người đã sinh con cho anh.

Phan Như Thảo sớm đã biết chồng có tính phong lưu, nhưng lại là người đàn ông hết mực thương yêu con gái, như một lần trả lời phỏng vấn, người đẹp sinh năm 1988 từng chia sẻ:

“Anh nói những hình ảnh đáng yêu của hai con khiến anh nhớ mãi. Anh là một người cha rất yêu thương các con. Nhiều năm nay anh ấy không được gặp các con, điều đó thật đáng buồn”.

Phải chăng bởi vậy mà Phan Như Thảo mới muốn nhắc nhở đại gia Đức An về vòng bụng hiện tại của mình? Nhờ đó, Phan Như Thảo có thể cho Đức An hiểu sự hi sinh của mình vì chồng vì con, để từ đó cô có thể giúp cô giữ chân được chồng.

Hình ảnh có phần khá đối ngược với một siêu mẫu Ngọc Thúy đã từng bị chồng cũ tố thiếu trách nhiệm với con.

nhu-thao-khoe-bung-xap-xe-nhac-duc-an-can-chung-thuybr_151038781
Đức An tố Ngọc Thúy vô trách nhiệm với con cái
SHARE