Nhà hàng khoả thân ở London thu hút hàng chục nghìn khách

0
15

Khai trương vào tháng 6 tới, nhà hàng ở một địa điểm chưa được tiết lộ tại trung tâm London sẽ cung cấp áo choàng, phòng thay đồ và tủ khoá để thực khách có thể thưởng thức các món ăn trong tình trạng khoả thân.

Nhà hàng chỉ phục vụ được 42 người, do vậy nhiều người muốn thưởng thức bữa trưa hoặc bữa tối khoả thân sẽ phải thất vọng.

“Tôi rất ngạc nhiên và vui mừng với phản ứng của khách hàng” – Seb Lyall, giám đốc công ty Lollipop, đứng sau dự án này nói. “Mọi người muốn được khoả thân, cho dù là trên bãi biển hay trong phòng tắm hơi, hoặc nếu có cơ hội ở trong trạng thái cơ thể tự nhiên, họ sẽ làm điều đó” – ông Lyall nói.

Với mức giá lên đến 95 USD cho món ăn và đồ uống, khách hàng sẽ được lựa chọn ngồi ở khu vực “mặc quần áo” hoặc khu vực “khoả thân và nguyên bản”, trong khi họ được phục vụ bởi các nhân viên bán khoả thân.

Khách hàng không được chụp ảnh selfie, vì tất cả các thiết bị như máy ảnh, điện thoại đều được yêu cầu gửi lại tại nhà hàng.

Lyall cho biết, để tạo ra một môi trường hoàn toàn tự nhiên, cả nhà hàng lẫn khu bếp đều không dùng điện hoặc gas. Thay vào đó, thực đơn các món chay và mặn đều được chuẩn bị bằng củi. Đồ ăn được phục vụ với bát đĩa sành sứ và dao dĩa có thể ăn được.

Thực khách có thể tuỳ chọn mặc áo khi ăn, nhưng Lyall hy vọng rằng hầu hết mọi người ít nhất cũng “cởi một phần nào đó, ít nhất là cởi áo”.

Theo Laodong

comments