Người bán hàng rong bị công an quật ngã đã được xuất viện

0
25

Anh Phong vui vẻ cho biết: “Hiện tại tôi chỉ còn hơi đau đầu chóng mặt, tôi rất vui vì có thể được xuất viện về nhà. Bác sĩ cũng nhắc nhở tôi nên nghỉ ngơi nhiều và đừng ở lâu ngoài nắng”.

Cũng theo anh Phong, hiện anh đã ăn được cơm, không còn nôn ói, hết hoa mắt, và về xin làm công nhân hoặc sẽ nghĩ đến một công việc khác, nhưng trước mắt anh tạm thời nghỉ ngơi cho khỏe hẳn rồi mới tính.


Theo thanh toán viện phí thì số tiền chi trả cho các xét nghiệm của anh Phong tại bệnh viện là hơn 3,7 triệu đồng.
Theo thanh toán viện phí thì số tiền chi trả cho các xét nghiệm của anh Phong tại bệnh viện là hơn 3,7 triệu đồng.

Chị Nguyễn Ngọc Thúy (vợ anh Phong) cũng cho biết: “Hôm qua (18/4) anh Lương Việt Hà cũng đã đóng tạm ứng viện phí cho anh Phong số tiền là 7 triệu đồng, số tiền còn dư mà bệnh viện hoàn lại, tôi sẽ trả lại cho anh Hà, chứ không giữ”.

Theo chẩn đoán trong giấy xuất viện thì anh Phong bị chấn thương sợ não, xuất huyết màng não bán cầu phải. Anh Phong xuất viện trong tình trạng tỉnh táo, sinh hiệu ổn định.

Bác sĩ dặn dò anh phải đến bệnh viện tái khám nếu thấy có dấu hiệu lúc tỉnh lúc mê, ngủ li bì kêu không dậy được, nôn ói nhiều lần, giật tay chân,…


Giấy xuất viện của anh Phạm Thiện Minh Phong.
Giấy xuất viện của anh Phạm Thiện Minh Phong.

Trước đó, hơn 9h sáng ngày 14/4/2016, lực lượng chức năng làm nhiệm vụ xử lý những người bán hàng rong lấn chiếm lòng lề đường, gây mất trật tự, tại khu vực chợ Bình Tiên (P.4, Q.6).

Thấy xe ổi của anh Phạm Thiện Minh Phong (27 tuổi, ngụ P.3, Q.6) đỗ bán sai quy định nên Thượng sĩ Lương Việt Hà đã yêu cầu anh Phong xuống xe, xuất trình giấy tờ để xử lý.

Anh Phong không chấp hành theo yêu cầu của anh Hà nên anh Hà khống chế anh để đưa về phường xử lý. Trong lúc khống chế anh Phong thì anh Hà đã hơi mạnh tay khiến anh Phong ngã xuống đường gây chấn thương.

Sau khi sự việc xảy ra, người dân và một người trong tổ tuần tra đưa anh Phong đến BV Q.6 cấp cứu, sau đó thì chuyển lên BV Nhân dân 115 điều trị.

Anh Hà cũng đã đi theo anh Phong lên 2 bệnh viện và bày tỏ sự xin lỗi của mình đến anh Phong và gia đình.

Anh cho biết: “Tôi thấy có lỗi vì đã không kềm chế được mình khi xử lý vi phạm của anh Phong. Tôi sẽ cố gắng khắc phục hậu quả mình gây ra, và chấp nhận mọi hình thức kỷ luật mà cấp trên đề ra. Hiện tại, tôi đã bị cấp trên đình chỉ công tác”.

Theo Trí Thức Trẻ