Nghe Donald Trump ca bà vợ người mẫu

0
14

Tổng thống và đệ nhất phu nhân tương lai của nước Mỹ? – Ảnh: Reuters

Trong cuộc phỏng vấn với ABC News phát hôm 4.10, chuyên gia gây chú ý và gây tranh cãi toàn dùng những lời lẽ “cực khủng” khi nói về bà vợ đẹp đến từ Slovenia, nào là bà ấy có “trái tim vô cùng vĩ đại”, rằng bà sẽ cực kỳ xuất sắc trong vai trò đệ nhất phu nhân nếu ông được bầu vào Nhà Trắng vào năm tới.

1

Người đẹp Melania Trump thuở nào trên bìa tạp chí Vogue hồi năm 2005 – Ảnh: Reuters

“Tôi nghĩ Melania sẽ cực kỳ tốt đẹp cho phụ nữ cũng như cho đất nước này”, ông Trump nói, trước khi nói thêm cho rõ: “Melania là một phụ nữ vừa đẹp người vừa đẹp nết… Bà ấy cực kỳ nhạy cảm trong lĩnh vực sức khỏe phụ nữ. Thực ra thì bà ấy biết rõ tôi cảm nhận mạnh mẽ ra sao về điều này và bà luôn thúc tôi trong lĩnh vực sức khỏe phụ nữ”.

Nhân tiện, người đàn ông chuyên khuấy động ầm ĩ dư luận với những tuyên bố đầy tranh cãi và “to mồm” cũng tranh thủ “quảng cáo” con gái Ivanka Trump là cũng quan tâm mạnh mẽ tới sức khỏe phụ nữ.

2

Ông trùm bất động sản và cô con gái rượu Ivanka Trump- Ảnh: Reuters

Hãy nghe ứng viên tổng thống chuyên gây cười kể về cuộc nói chuyện trong gia đình ông: “Họ (vợ và con gái) bảo rằng ‘Ba yêu mến phụ nữ, ba quan tâm đến phụ nữ, ba phải nói về đề tài này nhiều hơn nữa, bởi không ai quan tâm đến phụ nữ bằng ba”.

Dường như cảm thấy ca vợ, ca con vẫn chưa đủ, ông Trump tiếp tục ca tiếp một người phụ nữ khác trong cuộc đời ông: “Mẹ tôi là một trong những người vĩ đại nhất mà tôi từng gặp trong đời”.