Mourinho thừa nhận M.U gặp rắc rối

0
14
M.U đang bước vào giai đoạn nước rút cực kỳ căng thẳng nhưng họ liên tiếp đón nhận những tổn thất về nhân sự. Sau trận đấu với Anderlecht, Quỷ đỏ đã hứng chịu hai ca chấn thương nặng của Ibrahimovic và Marcos Rojo.
Trước đó, họ cũng không có sự phục vụ của Phil Jones, Mata, Smalling vì chấn thương. Điều đó khiến cho HLV Mourinho buộc phải thừa nhận M.U đang gặp rắc rối.
Phát biểu trước báo giới, HLV người Bồ Đào Nha cho biết: “M.U đang gặp rắc rối lớn. Eric Bailly đã phải thi đấu 6 trận liên tiếp. Trong khi đó, Marcos Rojo lại dính chấn thương. Trước đó, Smalling và Phil Jones cũng gặp vấn đề.
Ibrahimovic cũng dính chấn thương nặng nhưng dù sao, hàng công của chúng tôi vẫn còn nhiều lựa chọn. Wayne Rooney sắp trở lại còn Juan Mata cũng có thể tái xuất trước khi mùa giải kết thúc”.
Vào Chủ nhật này, M.U sẽ có chuyến hành quân “lành ít dữ nhiều” tới sân của Burnley. Họ rất cần chiến thắng để cạnh tranh vị trí thứ 4 ở Premier League. Hiện tại, M.U đang xếp thứ 5 trên BXH với 60 điểm sau 31 trận, kém đội xếp thứ 4 Man City 4 điểm (ít hơn 1 trận).
Theo Bóng Đá Số