Một ông bị bắn chết sau khi đánh bạn gái trước mặt trẻ thơ

0
10

(Hình minh họa: Aaron M. Sprecher/AFP/Getty Images)

Cảnh sát đang truy nã người đã bắn gần 10 phát đạn từ một khẩu súng trường tấn công cạnh một cây xăng nhộn nhịp ở khu Fifth Ward tại Houston vào sáng sớm hôm Thứ Tư, đài KHOU 11 loan tin.

Theo các nhân chứng, mục tiêu mà tay súng nhắm tới là người đàn ông mà trước đó đã đánh đập cô bạn gái của mình trước mặt hai đứa trẻ.

Loạt súng nổ vang rồi sau đó là tiếng xe hơi đâm sầm vào một cây to bên đường đã đánh thức cả khu gia cư trên đường Collingwood, để rồi mọi người mới hiểu rằng đây là một vụ sát nhân.

Một nhân chứng nói rằng, lúc đầu, ai cũng tưởng người lái xe kia hẳn là tay say rượu, bởi vì anh đã chạy ngược chiều trên đường.

Không có trẻ em bị thương, mà chỉ có một người đàn ông bị trúng đạn thôi.

Người đàn ông bị bắn vẫn còn sống khi toán y tế cấp cứu tới nơi, nhưng đã tắt thở sau đó.

Cảnh sát thấy người đàn ông này gục xuống trên tay lái bên trong chiếc xe hơi đầy vết đạn bắn.

Hàng xóm có mặt tại chỗ cho biết người này, vào khoảng 5 giờ sáng, đã đánh đập cô bạn gái của mình ngay bên trong chiếc xe hơi đó, trước mặt hai đứa nhỏ.

Rồi chừng nửa tiếng sau đó thì cuộc đời anh ta bị kết liễu một cách dữ dằn.

Trung Sĩ Matthew Braday, thuộc Sở Cảnh Sát Houston, nói rằng có thể là người nhà của phụ nữ đó đã đến nơi để cứu giúp nạn nhân, và rồi cũng chính họ đã quyết định thay thế pháp luật mà thẳng tay trừng trị kẻ vũ phu theo kiểu đó.

Thật vậy, người nhà và bạn bè của phụ nữ này đã lôi mấy mẹ con ra khỏi xe rồi nổ súng bắn xối xả vào người đàn ông kia khi anh nhấn ga vọt chạy đi để rồi lâm nạn

:NV:

SHARE