Loại Arsenal, sao trẻ Hà Lan xác nhận tới M.U

0
4
Tahith Chong đã được Man Utd theo dõi từ khá lâu. Chính xác là từ năm 2014, thời điểm mà cầu thủ này cùng với đội trẻ Feyenoord tham dự Premier Cup, giải đấu được tổ chức ở trung tâm huấn luyện Carrington.
Mới đây, Chong đã được Man Utd mời thử việc và anh khiến BLĐ Quỷ đỏ cảm thấy hết sức hài lòng. Bản thân cầu thủ này cũng muốn gia nhập Man Utd và đã cố gắng ghi điểm trong quãng thời gian thử việc tại Old Trafford.
Dù mới 16 tuổi, song Chong hiện đang được đánh giá khá cao bởi giới chuyên môn. Không chỉ sở hữu tốc độ, có kỹ thuật tốt, Chong còn cực kỳ tinh quái cũng như nhạy bén trong việc đánh hơi bàn thắng. Đây chính là những phẩm chất cần thiết giúp cầu thủ này trở thành một ‘sát thủ’ trong tương lai.
Được biết Feyenoord không hề muốn chia tay Chong, song họ không còn cách nào khác khi cầu thủ trẻ này đã từ chối ký vào bản hợp đồng gia hạn. Chính vì điều này mà mới đây Chong đã phải hứng chịu rất nhiều lời chỉ trích từ phía CĐV Feyenoord.

Tiền đạo 16 tuổi Tahith Chong của đội U17 Feyenoord đã xác nhận việc sẽ gia nhập Man Utd trong thời gian tới thông qua 2 trang mạng xã hội Twitter và Instagram. Điều này cũng có nghĩa, Chong đã quyết định bỏ qua sự lôi kéo từ phía Arsenal.

Theo Bóng Đá Số