Higuain đáng ‘đồng tiền bát gạo’ hơn Pogba

Ở kỳ chuyển nhượng mùa Hè vừa qua, sau khi bán Paul Pogba cho Man Utd với giá kỷ lục 110 triệu euro, Juventus đã dành gần như toàn bộ số tiền để chiêu mộ Higuain.
Chân sút người Argentina gia nhập Juventus với mức giá 90 triệu euro sau khi giành danh hiệu Vua phá lưới Serie A mùa trước với 36 bàn thắng cho Napoli.
Trong một chia sẻ trên tờ La Nacion của Argentina, cựu tiền đạo của Chelsea và Milan cho rằng số tiền 90 triệu euro mà Juventus bỏ ra để chiêu mộ tiền đạo Higuain là “hợp lý” hơn so với việc Man Utd chi 110 triệu euro để mua tiền vệ Paul Pogba.
“Không ai cho không bạn cái gì, đặc biệt là trong bóng đá”, Crespo nói. “Nếu Juventus trả rất nhiều để có được Higuain từ Napoli, nó có nghĩa là anh ta rất đáng tiền”.
“Theo quan điểm của tôi, sẽ là hợp lý để trả 90 triệu euro cho một tiền đạo đã ghi được 36 bàn thắng ở mùa giải trước. Đó là số tiền hợp lý hơn so với việc Man Utd trả 110 triệu euro cho Pogba.
Tôi nói điều này với tất cả sự tôn trọng dành cho cầu thủ người Pháp, một tiền vệ tuyệt vời.”
Hiện tại, ở CLB mới cả Higuain và Pogba đều được xem là những trụ cột. Cựu tiền đạo của Real Madrid đã ghi bàn thắng trong trận khai màn Serie A trước Fiorentina. Trong khi Pogba đã hai lần được điền tên vào đội hình xuất phát của Man Utd tại Premier League.
Theo Bóng Đá Số