Điện Biên: Anh trai hiếp dâm em gái ở giữa suối mặc kệ lời van xin

Đối tượng Lý Khé Siêng. (Ảnh: Công Lý)

Tin tức trên báo Công Lý, mới đây, TAND tỉnh Điện Biên vừa mở phiên tòa hình sự xét xử sơ thẩm đối tượng Lý Khé Siêng (SN 1999, trú tại bản Huổi Sâu, xã Pa Tần, huyện Nậm Pồ, tỉnh Điện Biên về tội Hiếp dâm trẻ em.

Theo cáo trạng, khoảng 12 giờ ngày 11/8/2015, Lý Khé Siêng rủ em gái là L.P.T (SN 2006), lên khu vực suối thuộc bản Huổi Sâu, xã Pa Tần để chặt nứa. Sau khi hoàn thành công việc, thấy khu vực suối vắng người qua lại, Siêng liền nảy sinh ý định giao cấu với T. Siêng kéo em gái nằm xuống và thực hiện hành vi đồi bại mặc dù em gái Siêng kêu đau đớn và van xin.

Sau khi thỏa mãn thú tính, Siêng thấy vùng kín của em gái chảy máu nên lấy lá cây rừng đắp cầm máu rồi cõng T về nhà. Trên đường đi, Siêng dặn T không được kể chuyện này với ai.

Về đến nhà, Siêng để em xuống giường rồi bỏ đi chơi. Đến chiều cùng ngày, khi đi làm về chị gái T phát hiện em gái vẫn chảy máu ở vùng kín nên đưa T đến Trạm y tế.

Tại đây, các nhân viên y tế nghi ngờ T bị xâm hại nên báo Công an. Lý Khé Siêng bị bắt ngay sau đó. Nhận được tin báo, công an địa phương đã tiến hành xác minh và bắt giữ Lý Khé Siêng. Sau khi bị bắt, Siêng cũng đã khai nhận toàn bộ hành vi đồi bại của mình với em gái ruột.

Theo giám định của cơ quan công an, tại thời điểm bị xâm hại bé T. mới 9 năm 7 tháng 10 ngày tuổi.

Xét thấy hành vi của bị cáo là đặc biệt nguy hiểm cho xã hội, xâm hại chính em gái của mình, tuy nhiên bị cáo là người dân tộc, trình độ học vấn thấp, thiếu hiểu biết pháp luật nên HĐXX đã tuyên phạt Lý Khé Siêng 7 năm tù giam.

Theo báo Công lý

SHARE