Cựu tiền đạo Premier League cập bến Chapecoense

0
6

Sau vụ tai nạn máy bay thảm khốc ở Colombia, Chapecoense đã mất đi gần như toàn bộ những cầu thủ tốt nhất. Để tái sinh, đội bóng Brazil này đã phải mượn rất nhiều cầu thủ, trong đó có Wellington Paulista.

Wellington Paulista đã từng khoác áo nhiều CLB tên tuổi ở Brazil như Botafogo, Cruzeiro, Palmeiras, Internacional hay Fluminese. Trong sự nghiệp, Chân sút 32 tuổi này cũng từng có 6 tháng chinh chiến ở Premier League trong màu áo West Ham theo bản HĐ cho mượn.

Wellington Paulista hiện đang thuộc biên chế của Fluminese. Với mục tiêu giúp đỡ Chapecoense vượt qua khó khăn, Fluminese đã quyết định để Wellington Paulista ra đi theo bản hợp đồng cho mượn tới hết mùa giải năm 2017.

“Không có gì khác để nói về sự ra đi của tôi. Tôi rất vinh dự được khoác áo Chapecoense. Tôi sẽ làm hết mình như những cầu thủ đã tới đây để giúp CLB vượt qua khó khăn”, Wellington Paulista chia sẻ.

Trong năm 2016, Wellington Paulista cũng được Fluminese cho Ponte Preta mượn. Trong 39 lần ra sân ở đây, tiền đạo này đã ghi được 10 bàn thắng.

Không chỉ Fluminense, rất nhiều CLB Brazil khác đã chung tay giúp đỡ Chapecoense bằng việc cho mượn cầu thủ miễn phí. Wellington Paulista là gương mặt thứ 23 cập bến Chapecoense trước khi mùa giải năm 2017 bắt đầu.

Theo Bóng Đá Số