Con hiếp dâm thiếu nữ, cha đưa hối lộ công an

0
9

Hiện trường vụ án

Chiều 24/10, Cơ quan CSĐT Công an huyện Long Hồ (tỉnh Vĩnh Long) cho biết, đã ra quyết định khởi tố vụ án, bắt tạm giam Nguyễn Thành Tới (27 tuổi, ngụ huyện Tam Bình) để điều tra hành vi “Hiếp dâm trẻ em”. Nạn nhân là Nguyễn Thị K.S. (14 tuổi, ngụ xã Thuận An, TX Bình Minh).

Thông tin mới nhất, Đại tá Trần Văn Thắng – Trưởng Công an huyện Long Hồ cho biết, ông Nguyễn Văn Hùng – cha ruột của Tới đã tìm đến nhà của Đại úy Nguyễn Văn Tư – điều tra viên (Công an huyện Long Hồ) thụ lý vụ án để đưa hối lộ, mong con trai ông được giảm nhẹ tội.

Cụ thể, chiều 18/10, ông Hùng đến gặp gia đình của Đại úy Tư đưa 5 triệu đồng và nhờ gia đình nói giúp để giảm nhẹ tội cho Tới.

Tuy nhiên, gia đình của Đại úy Tư từ chối nhận tiền, dù vậy ông Hùng vẫn để lại tiền rồi nhanh chóng lên xe ra về.

Đại úy Tư đi làm về nghe gia đình kể lại sự việc liền đem số tiền trên đến trình báo lãnh đạo Công an huyện. Công an huyện Long Hồ đã mời ông Hùng đến giáo dục và trả lại số tiền trên cho người đàn ông này.

Theo điều tra, tối 14/10, Tới đi nhậu về và ghé quán cà phê ở ấp Phú Hưng (xã Hòa Phú, Long Hồ) để tìm em út “vui vẻ”. Tại đây, Tới được tiếp viên của quán tên S. ngồi tiếp chuyện và gợi ý chuyện “mây mưa” với giá 300 nghìn đồng. Cả hai thống nhất sẽ ra nhà trọ gần đó để “tâm sự”. Tuy nhiên, trên đường thì giữa Tới và S. xảy ra cự cãi. Nữ tiếp viên đòi quay trở lại quán nhưng Tới không đồng ý và chở cô gái ra bãi đất trống rồi dùng vũ lực khống chế hiếp dâm.

Lúc này, S. chống cự và tri hô, người dân gần đó nghe tiếng kêu cứu nên chạy lại xem thì Tới bỏ chạy mà chưa kịp mặc quần. Còn S. nằm trên bờ đất, người dính đầy bùn và không mảnh vải che thân.

Nhận được tin báo, Công an huyện Long Hồ đưa cô gái trẻ về trụ sở lấy lời khai. Thiếu nữ 14 tuổi khai, đang đi trên đoạn đường vắng thì bị nam thanh niên nhào tới định hiếp dâm nhưng cô chống cự quyết liệt. Lúc này, người dân đi soi ếch đến giải cứu. Tuy nhiên, lời khai của cô gái này có nhiều mâu thuẫn nên công an tiếp tục xác minh. Còn Tới biết không thể trốn thoát nên đến công an đầu thú.

Tới cho rằng do nhậu say không kiềm chế được bản thân và cũng không biết S. mới 14 tuổi nên mới phạm tội.

Vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Theo Vietnamnet