Có một bó hoa cưới mà ai cũng muốn lấy chồng, 2 cô gái lao vào cấu xé nhau tơi tả trước quan viên hai họ

Chỉ vì bó hoa cưới mà hai cô gái bất chấp thể diện trước mặt nhiều người, lao vào cấu xé nhau để "sớm được lên xe hoa".

Tung hoa và bắt hoa trong đám cưới từ lâu đã trở thành nghi thức không thể thiếu trong các đám cưới của người phương Tây, thậm chí ngày nay nó còn “du nhập” vào cả các nước châu Á. 

Sau khi làm lễ thành hôn vơi chú rể, cô dâu tung hoa cho những cô bạn gái của mình với ý nghĩa giống như trao gửi niềm hạnh phúc tới họ.

Nhiều cô gái trẻ tin rằng nếu bắt được hoa thì có nghĩa là mình đã chạm tay tới may mắn và sẽ sớm tìm thấy tình yêu của đời mình, sớm được khoác lên mình chiếc váy cưới trắng tinh khôi tiến vào lễ đường.

Cũng chính vì quan niệm đó mà mới đây, một cảnh tượng bi hài đã xảy ra trong một đám cưới ở thành phố Vladikavkaz, vùng Bắc Causcaus (Nga).

Có một bó hoa cưới mà ai cũng muốn lấy chồng, 2 cô gái lao vào cấu xé nhau tơi tả trước quan viên hai họ - Ảnh 1.

Cô dâu tung hoa cưới cho bạn.

Sau khi làm lễ thành hôn với chú rể, cô dâu tiến hành nghi thức tung hoa cưới như các đám khác, ở dưới đã có 2 cô gái “muốn lấy chồng” đứng ngay phía sau. Đoạn video do một vị khách tham gia đám cưới ghi lại cho thấy, khi cô dâu vừa tung bó hoa ra phía sau lưng mình, hai cô gái ế lập tức lao đến giành lấy hoa. 

Nhưng thay vì nhường cho người chạm vào hoa trước, cả hai quyết tóm cho bằng được bó hoa cưới nên lao vào “sống chết” một phen để giành được.

Hai cô gái cấu xé, túm tóc nhau đến mức giày cao gót văng ra sàn, còn “nạn nhân” là bó hoa cưới thì bị giằng mạnh đến nỗi cánh hoa rơi lả tả khắp sàn.

Có một bó hoa cưới mà ai cũng muốn lấy chồng, 2 cô gái lao vào cấu xé nhau tơi tả trước quan viên hai họ - Ảnh 2.

Hai cô gái tranh giành đến nát cả bó hoa.

Bạn bè và các vị quan khách xung quanh phải cố tách họ ra, cuộc ẩu đả diễn ra chóng vánh, và phần thắng nghiêng về cô gái tóc đen, người thua cuộc không giấu được vẻ buồn bã và hằn học, bức tức vì không cướp được hoa.

Mặc dù bạn bè của mình đánh nhau và gây náo loạn đám cưới của mình vì bó hoa nhưng cô dâu có vẻ vẫn không tỏ ra khó chịu, cô ngồi trên bàn và nhìn thẳng vào camera rồi nói: “Mọi người có thấy được cảnh tượng này không?”

(Nguồn: Metro)

SHARE