Cầu thủ football trung học gốc Việt tử vong trong khi thi đấu

0
12

Một cầu thủ football gốc Việt của Evergreen High School, tiểu bang Washington đã qua đời sau khi bị thương trong một trận đấu hôm thứ Sáu vào sáng thứ Hai, 5 tháng 10.

Em Kenny Bùi, học sinh lớp 12, chơi banh ở vị trí chụp banh và hậu vệ của đội Evergreen High. Bà Thanh Tra Susan Enfield của Học Khu Highline Schools đã phân ưu nỗi đau mất mát đối với gia đình và bạn bè em. Theo nguồn tin từ bệnh viện, các bác sĩ đã giải phẫu não bộ và giảo nghiệm thi hài sẽ được thực hiện trong tuần này.

Được biết Kenny bị thương trong lúc giữ vai trò hậu vệ và cú vật rất nặng khiến em bị thương. Các nhân viên cứu thương cũng mau chóng cứu cấp và đưa em đến bệnh viện Harborview Medical Center trong vùng. Kenny Bùi trút hơi thở cuối cùng sau hơn hai ngày trong tình trạng nguy kịch.

Trận đấu giữa Evergreen High và Highline High đêm thứ Sáu phải hủy bỏ sau đó. Buổi lễ tưởng niệm và cầu nguyện cho Kenny Bui đã được tổ chức tối thứ Hai 5/10.

Từ đầu mùa foofball năm nay đã có 4 trường hợp bị thiệt mạng. Cuối tuần vừa qua, Evan Murry cầu thủ của trường trung học Warren Hills Regional High, tiểu bang New Jersey cũng bị thương trên sân và mất sau đó.

Thanh Lan / SBTN

SHARE