Cán bộ huyện sàm sỡ ngực tượng đá thiếu nữ

0
28
Người đàn ông có hành động xấu khi chụp với bức tượng. Ảnh chụp từ Facebook

Hình ảnh cán bộ huyện đang bú mớm tượng đá thiếu nữ được đưa lên Facebook của chánh văn phòng khiến dư luận lên án, không đồng tình.

Người đàn ông có hành động bú mớm vào ngực tượng đá là ông Phan Tuấn Anh, đang công tác tại UBND huyện Vũ Quang (Hà Tĩnh).

Một người dân ở thị trấn Vũ Quang (Hà Tĩnh) bức xúc nói: “Làm cán bộ mà như thế là thiếu văn hóa, phản cảm, tạo nên một hình ảnh xấu trong công chúng”.

Trao đổi qua điện thoại với ông Phan Tuấn Anh, chuyên viên đang làm việc tại UBND huyện Vũ Quang, ông này thừa nhận, người có hành động bú mớm vào ngực tượng đá cô gái Lang Biang TP Đà Lạt (Lâm Đồng) đúng là ông

Vị cán bộ huyện phân bua: “Khi đó, tôi có trèo lên bức tượng đá cô gái Lang Biang và đó là một hành động thiếu văn hóa. Sau khi giao lưu với bạn bè, chúng tôi cũng có uống rượu hơi quá chén nên mới hành động như vậy. Tôi biết làm như vậy là sai”.

Ông Trần Lê, Chánh văn phòng UBND huyện Vũ Quang (Hà Tĩnh) chủ nhân facebook phát tán bức ảnh thừa nhận: Facebook Lê Trần là trang cá nhân của ông, đã đưa tấm ảnh ông Phan Anh Tuấn bú mớm vào ngực tượng đá cô gái Lang Biang (Đà Lạt).

Cán bộ bú mớm ngực tượng đá thiếu nữ là do… say rượu? - Ảnh 2

Facebook của vị Chánh văn phòng huyện phát tán bức ảnh phản cảm. Ảnh: FBNV.

“Hình ảnh được đăng từ Facebook của tôi. Lúc đó, chúng tôi đang đi du lịch ở Đà Lạt. Chiều ngày 21/7, đoàn du lịch huyện Vũ Quang có đến khu vui chơi, giải trí và thăm tượng đài cô gái Lang Biang”, ông Trần Lê cho biết.

Nguyên nhân đưa hình ảnh phản cảm này lên Facebook được ông Lê giải thích: “Do tôi mới mua máy điện thoại, sử dụng chưa thành thạo nên vô tình đăng hình ảnh trên lên Facebook (?!). Ngay sau khi hình ảnh xuất hiện mọi người nói tôi mới phát hiện và gỡ ngay. Tôi rất tiếc, lấy làm xấu hổ về sự cố đáng tiếc này. Đây cũng là bài học xương máu cho bản thân tôi và những người liên quan”.

Liên quan đến vần đề này, ông Phạm Quốc Thanh, Phó Chủ tịch UBND huyện Vũ Quang (Hà Tĩnh) cho biết: “Cán bộ sai thì phải sửa, phải giáo dục. Tôi cũng mới nghe anh em nói lại chứ tôi không dùng Facebook. Nếu như vậy thì thiếu văn hóa, chúng tôi cũng lấy làm tiếc”.

HỒ THẮNG

SHARE