Bị cảnh sát rượt, quăng hằng chục nghìn đô la xuống đường

0
9

Sở Cảnh Sát Liberty County cho hay, hôm Thứ Sáu, nhân viên công lực thu nhặt được cả chục nghìn đô la sau khi số tiền nói trên bị một nhóm người lái xe chạy trốn thảy xuống đường, báo mạng Click2Houston đưa tin.

Nhà chức trách đã được báo cáo vụ cảnh sát đang rượt đuổi một chiếc xe hơi của quân gian tại Folk County trên Xa Lộ 69. Sau khi cảnh sát xa lộ tung ra các giải đinh nhọn chặn đường, chiếc xe SUV chạy trốn bị lủng ba trong số bốn bánh xe nhưng vẫn cố chạy thục mạng trên các niềng xe để mong thoát nạn.

Cảnh sát cho biết, chính vào lúc đó, họ trông thấy nhiều bó bạc được liệng ra khỏi chiếc xe bị rượt đuổi tại đoạn giữa các đường FM 2090 và FM 1485.

Nhưng sau đó, những kẻ chạy trốn đã phải dừng xe lại để bị bắt giữ. Nhóm người ngồi trên xe chối rằng họ không biết gì về sô giấy bạc bị vung vãi trên đường, và họ cũng không giải thích được lý do tại sao mà họ lại ra sức trốn chạy cảnh sát. Vài ba người trên xe thì khai rằng họ đang trên đường tới Padre Island để tham gia Kỳ Nghỉ Mùa Xuân tại đây, mặc dù kỳ nghỉ này đã qua đi từ dạo Tháng Ba.

Tính chung, cảnh sát đã thu gom được cả thảy chừng $48,000 từ hai bên lề xa lộ.

Sở Cảnh Sát Liberty County nói rằng cả năm người bị bắt đều có nhiều thanh tích tội phạm trước đây. Nay họ lại bị ghép vào các tội tìm cách hủy hoại bằng chứng và chạy trốn nhân viên công lực

:NV:

SHARE