Benitez thay thế Wenger, Thierry Henry làm trợ lý

Báo chí Anh cho biết Rafael Benitez đang nổi lên là ứng viên hàng đầu thay thế HLV Wenger tại Arsenal.

Benitez thay thế Wenger, Thierry Henry làm trợ lý
Theo Mirror, Arsenal đã nhắm sẵn Benitez như là HLV tiếp theo của CLB, trong trường hợp HLV Arsene Wenger ra đi vào cuối mùa giải này.
Được biết, cả Arsenal và Benitez đều đã có những buổi gặp gỡ. Đáng chú ý trong buổi gặp mặt này, cựu HLV của Liverpool và Real đã yêu cầu CLB mời Thierry Henry về làm trợ lý. Đây không phải là điều quá khó hiểu, bởi hơn ai hết Henry là người rất hiểu truyền thống tại Arsenal.
Benitez, năm nay 56 tuổi và là một HLV rất giàu kinh nghiệm. Trước khi lọt vào tầm ngắm của Arsenal, Benitez từng có khoảng thời gian 6 năm làm việc tại Premier League trong vai trò HLV trưởng của Liverpool. Tại đây, Benitez đã gặt hái không ít thành công, đáng chú ý trong đó có 1 chức vô địch Champions League.
Cuối mùa giải trước, sau khi bị Real sa thải trước thời hạn, Benitez đã trở lại Anh với vai trò dẫn dắt Newcastle. Ông đến với ‘Chích chòe’ khi đội bóng này thi đấu bết bát và phải xuống hạng. Dù vậy, tại Championship mùa này, Newcastle lại đang thi đấu ấn tượng dưới sự chèo lái Benitez với ngôi đâu bảng và hiện đang rất sáng cửa trở lại Premier League mùa tới.
Theo Bóng Đá Số

Shares

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.

59 queries in 1.893 seconds.