Bác bỏ thông tin Floyd Mayweather làm từ thiện 200 triệu USD

Trên trang Southlandpost viết: “Võ sĩ Floyd Mayweather được xem là võ sĩ vĩ đại nhất hiện tại. Trong trận đấu tỷ đô, Floyd đã vượt qua Conor McGregor ở hiệp thứ 10. Nhưng câu chuyện phía sau chiến thắng đó mới cho thấy được sự vĩ đại của anh ta khi Floyd đã bỏ ra 200 triệu USD để đến Houston ủng hộ sau cơn bão tàn phá địa phương này”.

Việc Floyd Mayweather ủng hộ 200 triệu USD được xem là thông tin khiến nhiều người cảm thấy bất ngờ bởi tay đấm 40 tuổi nổi tiếng là một dân chơi khét tiếng. Tuy nhiên, ngay lập tức thông tin này được bác bỏ vì không đúng sự thật.

Theo đó, cơn bão Harvey đã tàn phá Houston như một tấn bi kịch. Đã có nhiều người nổi tiếng ủng hộ tiền và vật chất để giúp Houston phục hồi sau cơn bão. Nhưng với riêng thông tin Floyd Mayweather ủng hộ 200 triệu USD thì không đúng. Vì nhiều lý do khác nhau, những tin tức giả mạo liên tục đến xoay quanh Mayweather. Đơn giản vì anh kiếm được khoản tiền khổng lồ sau trận đấu với Conor.

Theo dự đoán, tổng số tiền mà võ sĩ người Mỹ nhận được sau trận đấu có thể lên đến hơn 300 triệu USD. Đây là con số kỷ lục đối với một võ sĩ từng thượng đài. Sau trận này, tài khoản của Floyd chính thức vượt qua mốc 1 tỷ USD.

Theo Võ Thuật