Arsenal và Chelsea tranh nhau tiền vệ miễn phí của M.U

Truyền thông Brazil cho biết Arsenal và Chelsea đang cố gắng thuyết phục tiền vệ của Man Utd, Andreas Pereira gia nhập CLB họ theo dạng miễn phí vào mùa hè tới.

Andreas Pereira chỉ còn hợp đồng đến tháng 6 năm 2019 với Man Utd nhưng không được đàm phán gia hạn. Tiền vệ 22 tuổi người Brazil được kỳ vọng khá nhiều ở Old Trafford trước mùa giải mới. Tuy nhiên, anh không nhận được niềm tin của Jose Mourinho.

Thực tế, Andreas Pereira đã chơi khá tốt trong giai đoạn du đấu mùa hè và có suất đá chính ở những trận đầu tiên của mùa giải mới, thời điểm Nemanja Matic chấn thương. Thế nhưng, màn trình diễn kém cỏi trong thất bại 2-3 trước Brighton đã khiến tiền vệ này bị Jose Mourinho gạch khỏi kế hoạch.
Tính đến thời điểm này, Andreas Pereira có vỏn vẹn 4 lần ra sân ở Premier League, và 1 lần khác ở Champions League. Việc anh rời Old Trafford chỉ còn là vấn đề thời gian.
Theo tờ UOL Sport (Brazil), Andreas Pereira không được Man Utd mời ký hợp đồng mới nhưng thu hút sự quan tâm từ nhiều CLB ở khắp châu Âu, trong đó có cả 2 đại gia ở Anh là Arsenal và Chelsea. Cả 2 đều sẵn sàng đưa ra các đề nghị hậu hĩnh cho Andreas Pereira bởi lẽ họ có thể chiêu mộ tiền vệ này miễn phí vào cuối mùa giải.
Cần biết rằng Arsenal và Chelsea đều cần bổ sung tiền vệ trong mùa hè tới. Trong khi Arsenal xác định để Aaron Ramsey ra đi thì Chelsea nhiều khả năng cũng không mua đứt Mateo Kovacic từ Real Madrid vì chi phí quá đắt đỏ.
Theo Bóng Đá Số