Anh gốc Việt bị bắt vì buôn cần sa trị giá $91,000

0
16

Trần Đình Phương NATCHEZ – Nhà chức trách cho biết một cư dân của Adams County bị buộc tội mua bán ma túy, sau khi cảnh sát bắt giữ nghi can này và tịch thu 10 pound (4.5 kí lô) cần sa hôm thứ Năm, 13 tháng Tư, tuần trước. Trần Đình Phương, 33 tuổi, bị buộc tội mua bán ma túy trong một khu vựccó nhà thờ ở thị xã Natchez, tiểu bang Missisippi. Nghi can bị bắt trong một cuộc điều tra và lục soát, do sở cảnh sát Adams County kết hợp cơ quan chống ma túy Missisippi cùng thực hiện.

Trong một tuyên bố, phát ngôn viên Travis Patten của sở cảnh sát Adams County cho biết nghi can gốc Việt này bị bắt khi đang lái xe rời khỏi tòa nhà chung cư trên đường Pecan Way. Sau khi chặn xe và kiểm tra, cảnh sát tìm thấy 10 pound cần sa trong xe.

Ông Patten ước tính trị giá thị trường của 10 pound cần sa này là $91,520 Mỹ kim. Nhân viên cơ quan chống ma túy Missisippi tìm thấy bằng chứng bên trong căn nhà của nghi can Phương, cho thấy số cần sa này được gởi từ California tới Adams County. Sau khi mua bán số cần sa này, Phương sẽ chuyển tiền về lại cho người ở California. Cảnh sát cũng tịch thu chiếc xe và $4,194 tiền mặt được tìm thấy trong xe của Phương.

Ông Patten cho biết nhờ có bằng chứng, cảnh sát Adams County tìm tới một ngôi nhà khác trên đường Woodville Drive, và họ cũng tìm thấy một lượng nhỏ cần sa tại đó.

Trần Đình Phương đã bị giam tại nhà tù của Adams County từ ngày thứ Năm tuần trước.

Vien Dong

SHARE