Angelina Jolie gây sốc với diện mạo trẻ như gái 20 kể từ khi ly hôn chồng

0
9

Với tư cách là đặc phái viên của Cao ủy Liên Hiệp Quốc về người tị nạn, Angelina Jolie đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ những người tị nạn và các nạn nhân của nạn bạo lực tình dục. Mới đây, Angelina đã có chuyến đi tới Nairobi, Kenya để gặp gỡ, thăm hỏi những bé gái tị nạn thuộc tuổi vị thành niên nhân ngày Người tị nạn thế giới (20/6).

Bất ngờ trước diện mạo tràn đầy sức sống của Angelina Jolie khi có mặt tại Kenya - Ảnh 2.

Angelina Jolie xinh đẹp, tràn đầy sức sống khi có mặt tại Nairobi, Kenya

Bên cạnh đó, bà mẹ 6 con này cũng có buổi nói chuyện với các nhân viên tại Trung tâm đào tạo hỗ trợ hòa bình quốc tế trong việc huấn luyện về phòng chống bạo lực tình dục ở các khu vực xảy ra xung đột. Xuất hiện trong trang phục suit màu be thanh lịch, Angelina trông rất tươi tắn và tràn đầy sức sống. Có thể thấy vẻ đẹp rạng ngời của Jolie đã trở lại sau những ngày tháng khó khăn phải đối mặt với cú sốc gia đình tan vỡ.

Bất ngờ trước diện mạo tràn đầy sức sống của Angelina Jolie khi có mặt tại Kenya - Ảnh 3.

Sau những tháng ngày đối mặt với cú sốc hôn nhân tan vỡ, Angelina đang dần lấy lại hình ảnh rạng rỡ ngày nào

Nữ diễn viên 42 tuổi này mạnh mẽ phát biểu: “Bạo lực tình dục trở nên dữ dội, phức hợp hơn khi hành động đó do chính những người khoác áo lính từng hô vang lời tuyên thệ tạo ra. Chính vì thế, những người mặc áo lính cần đi đầu trong vấn đề này bằng cách sửa đổi từ bên trong, tạo tấm gương và có những lời cam kết mới”.

Bất ngờ trước diện mạo tràn đầy sức sống của Angelina Jolie khi có mặt tại Kenya - Ảnh 4.

Angelina Jolie và 6 con xuất hiện tại sân bay quốc tế Los Angeles vào ngày 17/6 vừa qua

Vào ngày thứ 7 tuần trước, Angelina Jolie bị bắt gặp cùng 6 nhóc tì rời Los Angeles. Theo nguồn tin từ tờ E! News, Brad Pitt đã được gặp một số nhóc tì tại biệt thự của anh trước khi các con cùng Angelina tới Kenya.

comments

SHARE