Andrew Hoàng, tên cướp vừa liều lĩnh, ngớ ngẩn đến buồn cười

0
13

Andrew Hoàng

NEW ORLEANS – Một anh họ Hoàng có lẽ sẽ được đưa vào danh sách những tên cướp vừa liều lĩnh mà cũng vừa ngớ ngẩn đến buồn cười ở xứ Mỹ này.

Theo các bản tin ở Louisiana dựa theo biên bản của cảnh sát, vào ngày thứ Năm 4 tháng 6, 2015 tuần trước, Andrew Hoàng, 22 tuổi, đã bước vào một tiệm Rite-Aid nằm ở số 5661 đường Bullard Avenue ở Đông New Orleans. Biên bản cho biết thanh niên Mỹ gốc Việt này đã lấy nhiều món đồ bày trên kệ và toan tính bước ra ngoài mà không trả tiền. Hình video an ninh cho thấy Andrew Hoàng đã lấy các món đồ và nhét vào quần áo lúc 2 giờ 10 phút trưa.

Viên quản lý kể với cảnh sát rằng ông đã đi theo Andrew Hoàng và yêu cầu anh ta phải trả tiền cho các món đồ giấu trong các túi. Sau đó, không biết ông quản lý có ngạc nhiên hay không khi thấy hành động của Andrew Hoàng, anh ta ném trả lại hộp đựng túi “áo mưa” hiệu Trojan, một máy rung cũng hiệu Trojan dùng để kích thích dương vật với một vòng tròn (penis ring). Chưa hết, anh ta ném tiếp mấy núm vú ngậm dành cho em bé và những muỗng múc thức ăn cho em bé.

Cuối cùng, anh ta rút ra một khẩu súng màu đen và nói bằng tiếng Anh với ý nghĩa tương tự như sau, “Thế ông có muốn lấy cái này luôn không?” (You want this too?)

Cũng theo lời kể của ông quản lý, tiếp đó Andrew Hoàng chĩa mũi súng vào ông ta nhằm không cho ông chạy theo để ghi lại bảng số xe.

Thế nhưng trong lúc ném lại những món “áo mưa” dành cho người lớn và núm vú ngậm cho em bé, Andrew Hoàng đã vô tình ném ra luôn máy iPhone của mình mà không biết.

Đến khi thám tử James Kish và một cảnh sát viên khác đang có mặt trong tiệm để điều tra và thu thập chứng cớ, một phụ nữ trẻ tuổi bước vào tiệm và hỏi có ai thấy một máy iPhone để quên trong tiệm không. Thế là chỉ trong vài giây sau, cô gái này thú thật rằng bạn trai của cô đã ném lại máy trong tiệm và hiện thời anh đang ở trong bãi đậu xe. Khi bước ra ngoài thì hai cảnh sát viên thấy Andrew Hoàng đang lái một chiếc Lexus màu bạc chạy lòng vòng chung quanh khu thương xá.

Trong lúc chuẩn bị bắt thanh niên này, cảnh sát thấy một khẩu súng nằm gần ghế tài xế. Họ liền lôi anh ta ra ngoài xe để anh không kịp chộp cây súng màu đen hiệu Heckler & Koch .40-caliber. Một băng đạn cũng được tìm thấy trong xe. Sau đó viên quản lý đã xác nhận Andrew Hoàng chính là người đã ném mấy thứ sản phẩm sinh lý trả lại tiệm.

Ngoài tội âm mưu cướp tài sản, thanh niên họ Hoàng này cũng bị cáo buộc tội chống cự và toan tính tẩu thoát. Tiền thế chân cho Hoàng là $125,000.

:VD:

SHARE