Án mạng kinh hoàng lúc nửa đêm: Gia đình 3 người thương vong

0
7

Người dân tụ tập rất đông quanh căn nhà xảy ra thảm án. (Ảnh: Thế Dương)

Người dân địa phương cho biết vào thời điểm đó, họ nghe thấy có tiếng la hét vang ra từ nhà ông Nguyễn Văn Cảnh (53 tuổi, ở phố Ninh Đức, phường Ninh Thạnh, TP Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh).

Khi tới nơi, mọi người phát hiện 3 người trong gia đình ông Cảnh gồm ông Cảnh, bà Phạm Thị Tuyết Mai (52 tuổi, vợ ông Cảnh) và anh Nguyễn Minh Nhựt (31 tuổi, con trai ông Cảnh) bị thương tích nặng, mất nhiều máu, trên người có nhiều vết dao đâm.

Ngay lập tức, người dân gọi điện báo cho cơ quan chức năng, đồng thời đưa 3 người nhà ông Cảnh đi cấp cứu. Tuy nhiên sau khi tới bệnh viện, anh Nhựt đã tử vong vì vết thương quá nặng. Hiện ông Cảnh và vợ được chuyển sang bệnh viện Chợ Rẫy, TP Hồ Chí Minh để tiếp tục cấp cứu.

Thông tin ban đầu cho thấy nhiều khả năng người gây án chính là ông Cảnh. Ông Cảnh có thể đã đâm vợ con mình, sau đó tự vẫn.

Người dân địa phương nói ông Cảnh là người hiền lành, sống hòa đồng với bà con, gần như không có cãi vã gì cả. Bản thân ông Cảnh hàng ngày cũng sinh hoạt bình thường, không có biểu hiện gì bất ổn về mặt tâm lý.

Trưa cùng ngày, ông Trần Thanh Danh – Chủ tịch UBND Phường Ninh Thạnh cho biết vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ. Căn nhà ông Cảnh và gia đình sinh sống hiện được phong tỏa để khám nghiệm.

comments