Vừa tân hôn xong mẹ chồng hùng hổ đẩy cửa vào cầm đèn soi “chỗ đó” của vợ

Vợ chồng Nam tái mặt thấy mẹ chồng cầm đèn pin hùng hổ bước vào phía giường của 2 vợ chồng, bà soi đèn thẳng vào “chỗ đó” của Vân khiến cô phát ngượng.

Vừa tân hôn xong mẹ chồng hùng hổ đẩy cửa vào cầm đèn soi “chỗ đó” của vợ

Shares

Sau gần 7 năm yêu thương gắn bó với nhau, cuối cùng Vân và Nam cũng có một cái kết thật ngọt ngào. Hôm nay Vân xinh đẹp trong chiếc váy cưới trắng như một nàng công chúa, nhìn thấy vợ đẹp như vậy Nam cứ cười tủm tỉm mãi. Quen và yêu bao nhiêu năm như vậy chưa bao giờ anh thấy Vân xinh lúc này, nhất là khi Vân khoác tay Nam và hứa sẽ yêu anh trọn đời.

Kết thúc đám cưới vui vẻ, hạnh phúc vợ chồng Nam nhanh chân đưa nhau về phòng thay đồ rồi xuống nhà dọn dẹp cùng mọi người. Dù khá mệt nhưng Vân vẫn cố tỏ ra không có gì để phụ mẹ chồng rửa hơn chục mâm bát đĩa. Rửa xong, Vân đứng dậy suýt nữa ngất vì choáng. Chưa kịp chào mẹ chồng 1 câu lên phòng nghỉ thì bà đã kéo Vân vào sát bên mình nói nhỏ 1 câu khiến Vân ngượng đỏ mặt.

– Mẹ xem giờ đẹp rồi, 22h tối nay 2 đứa mới được ‘động phòng” đó nha. Sớm hoặc muộn quá là lỡ mất giờ sinh quý tử đấy, đừng làm mẹ buồn biết không?

– Dạ, con biết rồi mẹ ạ.

– Ừ. Thế lên phòng nghỉ đi, tối mà còn lấy sức chiều chồng nữa.

me-chong-day-cua-1blogtamsuvn

Lên phòng thay đồ ngủ xong, mệt quá Vân nằm luôn xuống giường ngủ thiếp đi chả quan tâm gì nữa. Tối hôm ấy Nam đi uống rượu với mấy ông bạn thân đến 21h mới về. Vừa hí hửng đẩy của vào “động phòng” với vợ thì đã thấy Vân ngủ say không biết gì rồi.

Vội gọi Vân dậy để thực hiện chuyện quan trọng đêm nay, dù 2 đứa anh đã trao cho nhau cái ngàn vàng từ lâu rồi. Nhưng hôm nay là đêm tân hôn, Nam vẫn thích chuyện đó diễn ra bình thường . Gọi mãi Vân mới khụng khịu mắt nhắm mở dậy nhìn chồng rồi kéo Nam xuống ngủ tiếp.

Thấy vợ đã bật đèn xanh, Nam nhân cơ hội đó làm việc trọng đại ngay tức thì. Anh hì hục làm chuyện đó với vợ hết cả tiếng đồng hồ, có bao nhiêu chiêu mới lạ hội bạn vừa dạy cho Nam giở ra hết. Công nhận bọn bạn anh cao tay, dùng chiêu này cả 2 vợ chồng anh đều thích thật. Thế này mới gọi là tân hôn chứ.

Vừa hôn vợ chụt một cái khi kết thúc việc động phòng mệt nhoài kia. Nằm ôm vợ chưa đầy 5 phút, bỗng nhiên vợ chồng Nam nghe tiếng cửa bị ai đó xô rầm 1 cái.

Hốt hoảng tỉnh dậy xem có chuyện gì, vợ chồng Nam tái mặt thấy mẹ chồng cầm đèn pin hùng hổ bước vào phía giường của 2 vợ chồng soi đèn thẳng vào “chỗ đó” của Vân khiến cô phát ngượng và phải nhờ chồng cứu nguy.

– Ơ…. Mẹ làm gì thế? Chúng con đang ngủ cơ mà. Mẹ làm thế vợ con sợ ấy. Mẹ thật là…

– Anh thì biết gì mà bênh vợ mắng mẹ chứ? Mẹ phải kiểm tra xem “chỗ ấy” của vợ con thế nào? Nó mà làm sao thì mai này sinh nở kiểu gì? Anh nên nhớ, anh là con trưởng của dòng họ này đó, việc sinh con nối dõi tông đường là trách nhiệm nặng nề của vợ chồng anh đấy đừng đùa.

– Mẹ… mẹ toàn nói những chuyện con đã biết thừa rồi. Thôi mẹ đi về đi, ai đời mẹ lại lên phòng phá đám đêm tân hôn của các con bao giờ đâu.

– Anh cứ liệu hồn đấy, tôi mà không thế này thì anh lại hối hận về sau thì khổ? Mà vợ chồng anh đứng dậy tôi nhờ cái nào.

– Mẹ lại định làm gì thế?

– Cứ đứng dậy lát biết?

Mẹ vội lật tấm ga giường màu đỏ lên và lôi chiếc khăn màu trắng ở dưới ra xem. Bà cứ soi đi soi lại vào chiếc khăn đó rồi lắc đầu ngán ngẩm nhìn Vân chì chiết.

– Cô mất trinh rồi à? Tại sao chiếc khăn này lại trắng trơn như vậy? Nhìn cô ngoan hiền thế mà lại…

– Con…con… – Vân bối rối không biết giải thích sao.

– Mẹ… chúng con đã làm gì nhau đâu mà có giọt máu đó. Bọn con đang định bắt đầu thì mẹ đã xông vào rồi.

– Ơ? Tôi bảo anh chị 22h là “động phòng” cơ mà. Giờ 23h tôi lên kiểm tra là đúng còn gì.

me-chong-day-cua3-blogtamsuvn

Ơ? Tôi bảo anh chị 22h là “động phòng” cơ mà (Ảnh minh họa)

– Con say rượu quá chưa làm được. Vợ con là gái trinh sao lại mất được chứ, thôi mẹ xuống nhà đi. Mẹ thích giọt máu đó sáng sớm mai mẹ lên sẽ khắc có. Thật là mẹ, đang vui thì mẹ làm cho bọn con mất hứng rồi đấy.

– Thế à, chết thật. Mẹ xin lỗi, thôi anh đứa lấy lại cảm hứng đi. Mẹ xuống nhà đây.

Mẹ đi xuống, 2 vợ chồng Vân nhìn nhau thở dài ngán ngẩm. Vân nói như khóc với chồng.

– Sao anh lại bảo mẹ là em còn trinh? Chúng mình đã “ấy” từ lâu rồi cơ mà.

– Anh nói thế mẹ mới chịu đi chứ? Em yên tâm, mai anh dậy sớm chạy ra chợ mua ít tiết lợn thấm vào ga giường và chiếc khăn đó, mẹ nhìn thấy tin liền ấy mà.

– Trời ơi, chồng em thông minh dễ sợ.

– Chuyện, không nhanh trí làm sao thắng được mẹ anh chứ?

Đúng như kế hoạch sáng hôm sau Nam đi mua tiết lợn về thấm vào chỗ đó. Mẹ chồng Vân lên kiểm tra thấy thế bà vui ra mặt. Mẹ vừa đi xuống, Vân ôm chồng thở hổn hển. Vừa cô không dám thở vì sợ mẹ chồng nghi gì, giờ thì tốt rồi. Nhưng nghĩ lại thấy thật buồn cười. Ai đời đêm tân hôn mẹ chồng lên soi đèn đòi kiểm tra “chỗ ấy” và “trinh tiết” chứ? Cũng may Vân có 1 ông chồng tâm lý và chiều vợ không thì cô sống dở chết dở với mẹ chồng mất thôi.

Hạ Vi / Theo Một thế giới

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.